Loading...

Apollo English sẵn sàng trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ vaccine Covid-19!

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bí thư Thành ủy và UBMTTQ Việt Nam về việc phát huy tinh thần đoàn kết, cùng nhau chiến thắng đại dịch, Apollo English đã đóng góp...

Tổ chức này cũng bày tỏ mong muốn và đã sẵn sàng đóng góp cho Quỹ vaccine của TP. Hồ Chí Minh với giá trị tương đương.

Apollo English sẵn sàng trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ vaccine Covid-19! - ảnh 1

Ảnh trao quỹ tại sự kiện

Chia sẻ về điều này, bà Vũ Diệu Trang, Tổng Giám đốc Apollo English cho biết: "Chúng tôi cảm thông với những khó khăn của chính phủ và Bộ Y tế trong công tác phòng dịch hiện nay. Tiêm chủng là cách an toàn nhất giúp tạo hàng rào bảo vệ phòng dịch. Mặc dù giáo dục là một trong những ngành chịu ảnh hưởng nặng nề, tôi mong rằng những nỗ lực chia sẻ này của Apollo English có thể góp phần giảm thiểu áp lực phòng dịch phần nào cho đất nước".

Được biết trước đó Apollo English cũng đã đăng ký mua vắc xin Covid-19 với hệ thống tiêm chủng VNVC và nhận được xác nhận của hệ thống này cho gần 2500 nhân viên, giáo viên nước ngoài. Tổ chức đào tạo tiếng Anh lâu đời nhất Việt Nam tự nguyện chi trả chi phí tiêm phòng tương ứng với 5000 mũi tiêm theo lộ trình 2 mũi/ người cho toàn bộ nhân viên và đối tác của Apollo.

Apollo English sẵn sàng trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ vaccine Covid-19! - ảnh 2

Học viên Apollo English chủ động học tập với [email protected]

Cũng theo bà Vũ Diệu Trang: "Apollo English sẽ làm tất cả những gì có thể và tốt nhất để bảo vệ thành quả học tập của học viên, kể cả việc xem xét tiêm phòng vắc-xin miễn phí cho học viên (nếu được phép). Chúng tôi tin rằng học tập là một quá trình không nên dừng lại vì bất cứ lý do gì và hiện tại đang làm tất cả những gì có thể để học viên được tiếp tục học tập cùng niềm cảm hứng và chủ động học hỏi khám phá thông qua hệ sinh thái học tập toàn diện của [email protected] Với đặc thù là tổ chức 100% giáo viên nước ngoài, có thể tiêm vắc-xin COVID-19 cho toàn bộ nhân viên, giáo viên sẽ làm họ yên tâm ở lại Việt Nam và nâng cao vị thế của Việt Nam trong bản đồ phòng chống dịch Covid-19 của thế giới."

Tham khảo thêm về Apollo English tại: www.apollo.edu.vn.

Hotline: 1900 292970.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Nam sinh 9 năm trước khóc ngất ở sân bay Nội Bài vì gặp thần tượng: Bị chế ảnh khắp MXH, cuộc sống hiện tại thay đổi ngoạn mục

Hỏi điểm thi tốt nghiệp của đứa em, thanh niên nhận về 1 câu trả lời siêu lầy, nghe xong cũng phải thét lên trời ơi

Kết luận vụ nghi vấn nữ giáo viên mầm non dùng thước kẻ đánh gãy răng học sinh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều