Loading...

Anh chàng fan được phong Thánh vì bỏ bê bạn gái nóng bỏng, chấp nhận di chuyển hơn 1.000 km ủng hộ đội bóng yêu thích

Một anh chàng si mê bóng đá chấp nhận mắc lỗi với bạn gái vì đội bóng yêu thích.

Vì công việc bận rộn, Sash và bạn trai không thể gặp nhau suốt một tuần qua. Dịp cuối tuần, cô nàng mong ngóng cả hai có thể dành thời gian mặn nồng bên nhau. Ấy vậy mà mong muốn tưởng chừng giản đơn của Sash đã không thể trở thành hiện thực do anh chàng kia quá si mê chạy theo tiếng gọi của đội bóng yêu thích, Charlton Athletic.

Thay vì chạy đến bên cô bạn gái nóng bỏng chỉ cách đó chừng 10 km, chàng trai nọ quyết định cùng các chiến hữu hành quân hơn 500 km, ngược lên phía bắc đến Lancaster để cổ vũ cho Charlton ở chuyến làm khách trước chủ nhà Morecambe. Quãng đường di chuyển bằng tàu điện ước tính khoảng 5 tiếng rưỡi. Cả đi lẫn về, anh chàng trên mất hơn 1.000 km và cả ngày trời.

Anh chàng fan được phong Thánh vì bỏ bê bạn gái nóng bỏng, chấp nhận di chuyển hơn 1.000 km ủng hộ đội bóng yêu thích - ảnh 1

Bỏ bê bạn gái nóng bỏng, anh chàng fan quyết định di chuyển hơn 1.000 km để cổ vũ đội bóng yêu thích (Ảnh: The Sun)

"Tôi sống cách bạn trai có vài dặm và chúng tôi đã gần một tuần qua chưa được gặp gỡ. Vậy mà sáng nay, anh ta rời nhà lúc 8 giờ và đi hơn 500 km đến Morecambe chỉ để cổ vũ cho Charlton. Hỏi tại sao tôi lại không nổi điên. Tôi có lẽ chỉ là ưu tiên thứ yếu trong cuộc sống của anh ta", cô nàng bực tức chia sẻ trên mạng xã hội.

Chưa rõ anh chàng trên làm cách nào để xoa dịu mối quan hệ với cô bạn gái, chỉ biết rằng trong mắt fan Charlton, chàng trai trở thành một "huyền thoại" đích thực.

"Quả là một huyền thoại. Anh ấy xứng đáng được ghi danh vào sử sách CLB", một fan hài hước bình luận. Trong khi người khác cũng hùa theo. "Những người tình đến rồi đi nhưng tình yêu của bạn dành cho đội bóng luôn chỉ có một. Anh chàng thật can đảm".

Với giọng điệu nghiêm túc hơn, một số fan lại cho rằng chàng trai xử lý tình huống chưa thật chuẩn chỉ. Anh chàng lẽ ra nên rủ luôn cô bạn gái đi cùng và cả hai sẽ trải qua một chuyến Du lịch kết hợp cổ vũ bóng đá ý nghĩa bên nhau. Hoặc chí ít, cũng nên thông báo trước một tiếng để hy vọng nhận lại sự cảm thông từ bạn gái thay vì lẳng lặng chuồn đi và để nàng đợi chờ trong thất vọng.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Võ sĩ bất bại tung cú vô ảnh cước mãn nhãn, hạ đối thủ chỉ sau vỏn vẹn 13 giây

Từ chỗ vô duyên đến kỳ lạ, anh chàng thần tài xuất hiện giúp Liverpool thắng kịch tính để vươn lên ngôi đầu Ngoại hạng Anh

HLV qua đời thương tâm sau khi ăn mừng bàn thắng của đội nhà

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều