Loading...

Ăn gì bây giờ: Cơm nhà không la cà bạn ơi!

Những “đầu bếp tại gia” với mâm cơm không thua kém hàng quán khiến bao chiếc bụng đói phải réo vang.

Trong những ngày dịch bệnh diễn biến phức tạp, toàn dân ai ai cũng nghiêm túc thực hiện các chỉ thị của Chính phủ, tạm thời cất lại những buổi lê la hàng quán, chăm chỉ ở nhà phòng dịch.

Một trong những câu hỏi lớn nhất của việc ở nhà chính là "Ăn gì bây giờ?". Ngoài team đau đầu gọi ship mỗi ngày, hội đảm đang cũng bất ngờ bổ sung thêm những cái tên mới với những bữa cơm "nhà làm" chuẩn chỉnh từ hình thức đến nội dung khiến bao người trầm trồ. Rõ là không phải master chef mà sao các chị lại khéo tay thế này, món nào món nấy nhìn vào là thấy đói meo liền luôn đây nè!

Mở bát là mâm cơm chay "xanh mượt" đến từ cô nàng @accnhi xua tan mọi cái nóng nực của mùa hè. Ai bảo cơm chay không hấp dẫn cơ chứ!
Ăn gì bây giờ: Cơm nhà không la cà bạn ơi! - ảnh 1 Ăn gì bây giờ: Cơm nhà không la cà bạn ơi! - ảnh 2

Một mình vẫn chăm chỉ nấu nướng vừa "heo thỳ" lại vừa ngon lành thế này, netizen @healthydiet.with_neyuh xứng đáng có mấy người yêu đây cả nhà ơi?
Ăn gì bây giờ: Cơm nhà không la cà bạn ơi! - ảnh 3
Dân mạng @ngonqua1955 xứng đáng với danh hiệu "Miss cơm nhà" khi đều đều mỗi ngày, cứ đến giờ cơm gái đảm lại khiến bao người trầm trồ vì mâm cơm ngon lành nhà mình.
Ăn gì bây giờ: Cơm nhà không la cà bạn ơi! - ảnh 4 Ăn gì bây giờ: Cơm nhà không la cà bạn ơi! - ảnh 5

Chẳng hay đầu bếp @cookwithshirley đang độc thân hay có chủ, rước em về ăn cơm chung mâm với được không?
Ăn gì bây giờ: Cơm nhà không la cà bạn ơi! - ảnh 6 Ăn gì bây giờ: Cơm nhà không la cà bạn ơi! - ảnh 7

Tại sao @yoyo.serene có thể nấu được mâm cơm không cầu kỳ mà trông vẫn thòm thèm đến thế này, bí quyết nào "dzậy", chỉ cho netizen đi!
Ăn gì bây giờ: Cơm nhà không la cà bạn ơi! - ảnh 8
Đâu chỉ khéo tay hay làm, cô nàng @sak.food còn khiến bao người trầm trồ với sự sáng tạo và đa dạng trong bữa "cơm nhà" của mình. Hôm thì gái đảm ra tay, làm ngay đĩa cơm tấm không thua gì hàng quán. Hôm lại vào bếp nấu cả một mâm phở gà xuất sắc từ hình thức đến nội dung khiến bao người phải nuốt nước bọt đây nè.
Ăn gì bây giờ: Cơm nhà không la cà bạn ơi! - ảnh 9 Ăn gì bây giờ: Cơm nhà không la cà bạn ơi! - ảnh 10

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn Giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Ăn gì bây giờ: Cơm nhà không la cà bạn ơi! - ảnh 11

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Thắp lửa truyền thống tri ân các anh hùng liệt sĩ

Lê Thuỵ - cô gái bán quần xà lỏn, hồn nhiên nói về lông nách có hơn 1 triệu follow trên TikTok là ai?

Người trẻ đồng loạt thay ảnh đại diện trên Facebook để kỷ niệm ngày 27.7

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều