Loading...

Ám ảnh em bé được cứu khỏi đống đổ nát sau cuộc không kích của Israel

Một em bé đã được cứu sống khỏi đống đổ nát sau khi nhiều người thân của em đều thiệt mạng trong cuộc không kích của Israel vào một ngôi nhà ở Dải Gaza...

Cuộc không kích của Israel hôm 15/5 đã phá hủy một ngôi nhà ở Dải Gaza nhưng một em bé đã may mắn được cứu sống khỏi đống đổ nát trong khi nhiều người thân của em, trong đó có mẹ và 3 anh trai đều thiệt mạng.

Em bé vài tháng tuổi Omar bị gãy chân phải sau khi được cứu sống. Cha của em đã bật khóc khi người con bé nhỏ của mình vẫn bình an.

"Cảm ơn chúa, tôi vẫn còn có Omar", ông Muhammad al-Hadidi chia sẻ.

Ám ảnh em bé được cứu khỏi đống đổ nát sau cuộc không kích của Israel - ảnh 1

Cha của Omar là ông Mohammed al-Hadidi gục khóc sau khi em bé này được cứu sống khỏi đống đổ nát ở thành phố Gaza. Ảnh: APA

Em bé này đã được đưa ra khỏi đống đổ nát của một ngôi nhà 3 tầng ở trại tị nạn Shati, nơi mà cả gia đình đang ngồi lại bên nhau để tổ chức lễ Ramadan. Ít nhất 10 người thân của Omar, trong đó có 8 trẻ em, đã thiệt mạng trong cuộc không kích trên.

Ám ảnh em bé được cứu khỏi đống đổ nát sau cuộc không kích của Israel - ảnh 2

Hình ảnh em bé Omar đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: ZUMAPRESS.com

Mẹ và 3 anh trai của Omar, với độ tuổi từ 6 - 14 đã thiệt mạng còn một người anh trai 11 tuổi của em hiện vẫn đang mất tích. Một người phụ nữ khác và 4 người con của cô cũng đã thiệt mạng trong khi 15 người khác bị thương trong cuộc không kích này.

Ám ảnh em bé được cứu khỏi đống đổ nát sau cuộc không kích của Israel - ảnh 3

Một người phụ nữ cho em bé Omar Al-Hadidi uống sữa tại một bệnh viện ở Gaza. Ảnh: Reuters

Các nguồn tin Quân sự Israel cho biết, "các nhân vật cấp cao của Hamas" đang ở trong ngôi nhà trên vào thời điểm đó và hiện "vẫn chưa rõ" liệu những người này đã chết hay chưa, Times of Israel đưa tin./.

>> Xem thêm: 

Thế giới cấp phép khẩn cấp cho vaccine COVID-19 như thế nào?

Khôi phục chuỗi gien gây Covid-19 bí mật bị xóa ở Vũ Hán

Tự tay Thái tử Charles công bố bằng chứng lật tẩy sự dối trá của con trai Harry, mọi lời kể lể từ trước đến nay hóa ra chỉ như trò đùa

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều