Loading...

AloEnglish - sân chơi tiếng Anh cho học sinh tiểu học sắp trở lại mùa 2 trên VTV7

Mùa hè của các bạn học sinh tiểu học năm nay sẽ sôi động hơn bao giờ hết với sự trở lại của sân chơi tiếng Anh cực hấp dẫn AloEnglish.

AloEnglish là gameshow Tiếng Anh đầu tiên cho học sinh tiểu học do VTV7 hợp tác sản xuất. Có thể thấy, khi nhu cầu được cọ sát và thể hiện khả năng tiếng Anh của các bạn nhỏ ngày càng cao thì AloEnglish chính là sân chơi vừa chơi, vừa học thu hút sự quan tâm của rất nhiều học sinh tiểu học và phụ huynh trên toàn quốc.

Ngay khi được khởi động vào tháng 7/2020, gần 1000 hồ sơ đăng ký casting thông qua hình thức làm video tiếng Anh đã được gửi về cho ê-kip chương trình cùng vô vàn thắc mắc về sân chơi AloEnglish . Ban cố vấn chuyên môn đã phải rất "cân não" để chọn ra 27 đội thi xuất sắc nhất trên khắp cả nước đã chính thức bước vào vòng thi chính thức của AloEnglish.

Qua mỗi phần chơi, không chỉ các bạn thí sinh tham gia chương trình mà khán giả ở mọi lứa tuổi cũng có thể thử sức ngay tại nhà. Có thể kể đến như phần thi Blindfold Challenge: ghép thành một từ vựng tiếng Anh bằng các chữ cái đơn lẻ, hay phần thi Spot and Pick: tìm điểm khác biệt giữa ba bức tranh thông qua phần mô tả của thành viên cùng nhóm.

Đặc biệt, trên fanpage VTV7, phần thi "hỏi nhanh đáp gọn" Super Choice luôn tạo nhiều bất ngờ cho khán giả, không chỉ bởi độ đa dạng của câu hỏi mà còn bởi tốc độ phản xạ "đáng nể" của các thí sinh nhí. Người xem cũng có thể có thêm cho mình nhiều kiến thức và vốn từ vựng tiếng Anh phong phú thông qua chương trình.

AloEnglish  - sân chơi tiếng Anh cho học sinh tiểu học sắp trở lại mùa 2 trên VTV7 - ảnh 1

Đồng hành cùng các các thí sinh nhí trong AloEnglish chính là ca sĩ, MC Thanh Duy. Vốn là cựu sinh viên ngành Sư phạm Anh Văn nên việc dẫn dắt một chương trình tiếng Anh hoàn toàn không phải là thử thách lớn với Thanh Duy. Ngoài ra, các bạn còn được gặp gỡ nhiều người nổi tiếng nói tốt tiếng Anh như: Hoa hậu Lương Thùy Linh, YouTuber nổi tiếng Giang ơi, Khánh Vy, Kyo York, Văn Hugo, MC Đức Bảo...

Tại AloEnglish. Không chỉ mang đến thử thách tiếng Anh "khó nhằn", sự xuất hiện của những gương mặt đã quen mặt với khán giả này cũng là trải nghiệm cực kỳ đáng nhớ với các bạn nhỏ cùng gia đình. Đây cũng sẽ động lực để nhiều bạn nhỏ tập luyện và trau dồi tiếng Anh để có cơ hội tham gia vào mùa sau của AloEnglish.

AloEnglish  - sân chơi tiếng Anh cho học sinh tiểu học sắp trở lại mùa 2 trên VTV7 - ảnh 2

Sau một năm phát sóng thành công và tạo được ấn tượng nhất định với khán giả, rất nhiều phụ huynh của các bạn nhỏ đã bày tỏ mong muốn cho con/em mình được một lần thử sức ở sân chơi của AloEnglish.

Hiểu được mong muốn của khán giả, ngay từ tháng 4 này, AloEnglish đã chính thức mở vòng đơn đăng ký casting mùa 2 cho các bạn nhỏ trên toàn quốc. Cụ thể, đối tượng tham gia chương trình bao gồm: Học sinh tiểu học đăng ký theo đội cùng trường hoặc khác trường, khuyến khích các bạn trong độ tuổi từ 8 - 10 tuổi. Cá tính và mạnh dạn, thích thử thách bản thân. Yêu thích và có khả năng nổi trội về tiếng Anh. Ngoại trừ các trường hợp: học sinh có cha/mẹ là người nước ngoài từ các nước nói tiếng Anh; từng sinh sống và học tập tại các nước nói tiếng Anh quá 1 năm trong khoảng thời gian 4-10 tuổi; các học sinh đã tham gia vòng ghi hình của AloEnglish mùa 1.

AloEnglish  - sân chơi tiếng Anh cho học sinh tiểu học sắp trở lại mùa 2 trên VTV7 - ảnh 3

Phụ huynh có thể đăng ký cho con/em mình tham gia casting AloEnglish mùa 2 ngay từ bây giờ tại đây.

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng cùng cơ hội xuất hiện trên truyền hình, AloEnglish mùa 2 chính là sân chơi đáng tham gia nhất trong mùa hè này dành cho học sinh tiểu học.

AloEnglish  - sân chơi tiếng Anh cho học sinh tiểu học sắp trở lại mùa 2 trên VTV7 - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Hướng dương ngược nắng: Xem mãi chưa biết mẹ Cami là ai, cư dân mạng bực bội tự đoán

Hướng dương ngược nắng - Tập 66: Màn xin lỗi từ đáy lòng của tiểu tam Diễm Loan nhận lời khen từ khán giả

Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bình (Hà Việt Dũng) đã có vợ con đề huề?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

AloEnglish


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều