Loading...

AirPods 3 sẽ ra mắt vào cuối năm nay, chống nước chống ồn nhưng giá chát gấp rưỡi?

Có thể do AirPods 2 không có quá nhiều cải tiến so với đời đầu nên Apple quyết định đẩy nhanh chu kỳ nâng cấp sản phẩm tai nghe Bluetooth này.

Mùa xuân năm nay, Apple đã làm mới dòng sản phẩm tai nghe không dây AirPods, thế nhưng có vẻ như họ vẫn chưa hài lòng với nó lắm. Theo nguồn tin nội bộ, có vẻ như phiên bản thứ 3 với thiết kế hoàn toàn mới sẽ được "trình làng" vào cuối năm nay.

AirPods 3 sẽ ra mắt vào cuối năm nay, chống nước chống ồn nhưng giá chát gấp rưỡi? - ảnh 1

Chuyên gia của công ty phân tích Thị trường Wedbush cho biết airpods 3 sẽ có khả năng chống nước. Ở thời điểm hiện tại, chưa rõ là chúng có thể dùng để đi bơi được như Apple Watch hay chỉ có chuẩn kháng nước để đi mưa.

Ngoài ra, thiết kế của tai nghe earbud không dây mới cũng sẽ thay đổi, bớt "xấu xí" hơn AirPods 1 và 2. Tuy nhiên đáng tiếc là các nhà phân tích ở Wedbush không tiết lộ gì thêm về diện mạo mới này.

AirPods 3 sẽ ra mắt vào cuối năm nay, chống nước chống ồn nhưng giá chát gấp rưỡi? - ảnh 2

Trước đây cũng đã có tin đồn về AirPods 3 sẽ có khả năng chống ồn chủ động tương tự như tai nghe của Sony. Đặc biệt, vì được tích hợp những tính năng mới này, giá của AirPods 3 sẽ tăng lên thêm 70 USD, tức là mức 229 USD (tương đương 5,2 triệu đồng).

Nếu như thông tin nói trên là thật thì có vẻ như Táo khuyết đang đẩy nhanh tốc độ nâng cấp AirPods. Đời đầu tiên ra mắt cuối năm 2016 bên cạnh iPhone 7/7 Plus nhưng phải tới đầu năm 2019 mới ra mắt bản cải tiến. AirPods 3 dự kiến sẽ lên kệ vào cuối năm nay, đồng nghĩa với khoảng cách so với AirPods 2 chỉ là 6 đến 9 tháng.

AirPods 3 sẽ ra mắt vào cuối năm nay, chống nước chống ồn nhưng giá chát gấp rưỡi? - ảnh 3

Nhưng nếu Apple quyết định như vậy thì cũng không có gì quá ngạc nhiên. AirPods 2 lẽ ra nên đổi tên thành AirPods 1.5 vì chẳng thay đổi quá nhiều. Ngoại hình vẫn giữ nguyên, bên trong cũng chỉ thêm con chip H1 để hỗ trợ "Hey Siri" mà thôi.

Theo CultofMac

>> Xem thêm: 

Hàng loạt tài khoản Facebook tại Việt Nam tiếp tục bị bay màu, nguyên nhân do share clip nhạy cảm?

Nhiều tài khoản Telegram bất ngờ gặp lỗi nghiêm trọng

Vượt mặt nhiều đối thủ sừng sỏ, Chi Sally lọt Top Rising Creators tháng 8

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều