Loading...

Ác như mẹ chồng phim Việt: Đầu độc con dâu đến vô sinh như Hoa Hồng Trên Ngực Trái chưa phải là kinh nhất!

Thời gian gần đây trên màn ảnh Việt, mẹ chồng trở thành một nỗi khiếp sợ với mọi cô gái. Đầu độc con dâu đến mức vô sinh như Hoa Hồng Trên Ngực Trái...

Có một điều không hẹn mà gặp là trong các bộ Phim truyền hình hot nhất thời gian gần đây, những diễn biến đáng chú ý nhất lại đến từ mối quan hệ "không đội trời chung" của mẹ chồng và các nàng đâu. Mới đây khi khán giả bị sốc trước hành động đầu độc con dâu bằng thuốc tránh thai của mẹ chồng trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái thì một loạt các hành động tàn ác của mẹ chồng với các nàng dâu cũng được khơi lại khiến chị em chẳng còn dám lấy chồng.

Bà Phương - Sống Chung Với Mẹ Chồng

Nhắc về "mẹ chồng ghê gớm nhất vịnh Bắc Bộ" thì vô số những giai thoại kinh điển về mẹ chồng-nàng dâu bắt đầu ùa về. Vốn chẳng ưng cô con dâu Minh Vân (Bảo Thanh) cho lắm nên bà Phương (NSND Lan Hương) luôn ác cảm với con dâu từ ngày bước vào nhà. Đầu tiên, bà can thiệp cả chuyện vợ chồng của các con khi rình rập trước cửa phòng đêm tân hôn rồi bất ngờ ập vào dạy dỗ con dâu. Hành động này dường như đã báo trước một hành trình làm dâu chẳng dễ dàng với Minh Vân.

Ác như mẹ chồng phim Việt: Đầu độc con dâu đến vô sinh như Hoa Hồng Trên Ngực Trái chưa phải là kinh nhất! - ảnh 1

Bà Phương lao vào phòng con trai và con dâu trong đêm tân hôn

Ác như mẹ chồng phim Việt: Đầu độc con dâu đến vô sinh như Hoa Hồng Trên Ngực Trái chưa phải là kinh nhất! - ảnh 2

Bà còn giả ốm để ngăn con trai về quê vợ

Như muôn vàn bà mẹ chồng khác, để bắt ép con trai và con dâu phải chiều theo ý mình, bà Phương bắt đầu giả ốm. Bà giả ốm để con trai tin lời mình, giả ốm để ngăn con dâu về thăm nhà ngoại khiến Vân dù ấm ức nhưng chẳng biết kể cùng ai. Nhưng hành động khiến chị em rùng mình nhất chính là chiêu trò ép con dâu có thai của bà Phương. Vì muốn sớm có cháu trong khi vợ chồng Vân vẫn còn kế hoạch, bà đã đi trước, dùng kim đâm thủng hết bao cao su để con dâu phải mang bầu dù có dùng biện pháp gì đi nữa.

Ác như mẹ chồng phim Việt: Đầu độc con dâu đến vô sinh như Hoa Hồng Trên Ngực Trái chưa phải là kinh nhất! - ảnh 3

Bà Phương can thiệp cả đến chuyện sinh đẻ của con dâu

Bà Kim - Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái nhưng bà Kim (NSƯT Thanh Quý) đã dọa các chị em gái chẳng còn dám lấy chồng. Xinh đẹp và thành đạt như cô San (Diệu Hương) lại cưới được một anh chồng yêu thương mình như Dũng (Hồng Quang) thì ai cũng nghĩ đời cô đã viên mãn. Thế nhưng cuôc sống trong gia đình chồng của San bỗng chốc trở thành địa ngục khi gặp phải một mẹ chồng quái chiêu như bà Kim.

Ác như mẹ chồng phim Việt: Đầu độc con dâu đến vô sinh như Hoa Hồng Trên Ngực Trái chưa phải là kinh nhất! - ảnh 4

Dù San có làm gì thì bà Kim vẫn không vừa lòng

Nói về bà Kim thì chưa mẹ chồng nào có thể vượt qua bà ở khoản chiêu trò. Chẳng biết vì lý do gì mà bà luôn tìm mọi cách để mắng chửi con dâu, từ chuyện công việc đến cuộc sống riêng tư. Biết San nằng nặc đòi dọn ra ngoài ở, bà đã nhanh hơn con dâu một bước, giả điên để ngăn ý định ra ở riêng của vợ chồng cô. Khi giả điên rồi thì thích làm gì thì làm mà không bị ai lên án, bà cứ lúc nào thích đánh thì đánh, lúc nào thích mắng thì mắng mà con dâu chỉ biết câm nín lắng nghe.

Ác như mẹ chồng phim Việt: Đầu độc con dâu đến vô sinh như Hoa Hồng Trên Ngực Trái chưa phải là kinh nhất! - ảnh 5

Bà luôn thích mắng chửi con dâu từ khi giả điên

Nhưng hành động tàn ác nhất của bà phải kể đến chuyện cho con dâu uống thuốc tránh thai mỗi ngày. Chẳng biết vì sao miệng thì luôn trách con dâu không chịu sinh con nhưng bà lại trộn thuốc tránh thai vào ly nước cam pha cho San mỗi ngày để cô không thể có con. Điều này khiến San vô cùng khổ sở vì không thể sinh con được cho chồng nhưng tìm mọi phương thức vẫn không thể biết mình bị bệnh gì. Cho đến tập gần nhất của Hoa Hồng Trên Ngực Trái, San mới phát hiện ra điểm khả nghi trong ly nước và đem đi kiểm tra. Đến bây giờ, khán giả vẫn không hiều vì sao bà Kim lại muốn "triệt sản" con dâu đến mức này?

Ác như mẹ chồng phim Việt: Đầu độc con dâu đến vô sinh như Hoa Hồng Trên Ngực Trái chưa phải là kinh nhất! - ảnh 6

Mẹ chồng đầu độc con dâu bằng thuốc tránh thai

Bà Hội - Tiếng Sét Trong Mưa

Hội mẹ chồng tàn ác trên màn ảnh Việt thời gian gần đây còn kết nạp thêm bà Hội (NSƯT Diệu Đức) đang nổi như cồn với Tiếng Sét Trong Mưa. Bà Hội đã khét tiếng từ thời con trẻ với hành động giết chết "tiểu tam" của chồng đến khi có con dâu, độ ác của bà chỉ tăng chứ không giảm.

Ác như mẹ chồng phim Việt: Đầu độc con dâu đến vô sinh như Hoa Hồng Trên Ngực Trái chưa phải là kinh nhất! - ảnh 7

Mẹ chồng ném con dâu xuống giếng

Vì Thị Bình (Nhật Kim Anh) vốn là người ở trong nhà nhưng lại chửa hoang và dám nhận là của cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) con trai của bà nên bà nhẫn tâm ném cô xuống giếng. Nhưng lần này may mắn, Khải Duy về kịp cứu được Thị Bình lên và cưới cô làm vợ mặc cho bà Hội ngăn can. Không ngăn được con trai cưới người ở, bà và cô con dâu Hai Sáng (Cao Thái Hà) luôn tìm mọi cách để triệt tiêu cái thai trong bung Thị Bình. Họ nhiều lần cho đổ xà phòng khắp nhà để Thị Bình bị trượt chân rồi cho cả thuốc phá thai vào cảnh tẩm bổ để hại chết đứa con của Bình và cậu Ba. Tuy nhiên, Thị Bình lại nhiều lần được người làm trong nhà giúp đỡ nên đều tai qua nạn khỏi cả.

Ác như mẹ chồng phim Việt: Đầu độc con dâu đến vô sinh như Hoa Hồng Trên Ngực Trái chưa phải là kinh nhất! - ảnh 8

Thị Bình cầu xin cho mẹ con mình được yên ổn

Đến khi Bình sinh con ra, bà Hội tuyên bố nhận cháu chứ không nhận dâu và còn hiên ngang đi hỏi cho cậu Ba một cô vợ nữa. Để Thị Bình không làm khó con trai, bà đã sai người đe dọa Bình một trận, nếu cô ngăn cậu Ba lấy vợ thì mẹ con cô sẽ bị dìm chết lần nữa ở giếng hoang sau nhà. Không biết tới đây, bà Hội sẽ còn trò tàn ác nào với con dâu nữa đây?

Thăm dò ý kiến Bạn thấy mẹ chồng nào tàn ác nhất trên màn ảnh Việt?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bà Phương - Sống Chung Với Mẹ Chồng

Bà Kim - Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Bà Hội - Tiếng Sét Trong Mưa

Ác như mẹ chồng phim Việt: Đầu độc con dâu đến vô sinh như Hoa Hồng Trên Ngực Trái chưa phải là kinh nhất! - ảnh 9 Ác như mẹ chồng phim Việt: Đầu độc con dâu đến vô sinh như Hoa Hồng Trên Ngực Trái chưa phải là kinh nhất! - ảnh 10

>> Xem thêm: 

Thưa Mẹ Con Đi lọt top 5 phim nước ngoài bán chạy nhất ở Nhật Bản, điểm cao chạm nóc và được yêu mến nồng nhiệt

Lương Triều Vỹ đến Marvel là tung chưởng hành Shang-Chi ra bã, màn đối đầu nhìn cứ tưởng Harry Potter!

Loạt phim của Nhậm Gia Luân lỗ cực nặng: Cao nhất lên đến 470 tỷ, có Dương Tử gánh cũng không ăn thua?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều