Loading...

Á quân Trời Sinh Một Cặp - Thái Sơn: Vẫn gặp gỡ và làm việc với chị Uyên Linh vì Sơn tự tin có thể làm nhạc cho chị

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Thái Sơn sau khi dừng chân ở vị trí Á quân Trời Sinh Một Cặp 2021.

Hành trình dài của chương trình Trời Sinh Một Cặp mùa 5 phát sóng trên kênh VTV3 vừa kết thúc, Thái Sơn đã xuất sắc giành được giải Á quân sau 8 vòng thi. Những tiết mục được đầu tư, những màn kết hợp thú vị và được tính toán cùng đội trưởng Uyên Linh không chỉ "làm mới" những ca khúc vốn có mà khiến cả hai có thêm nhiều dấu ấn sau mỗi lần trình diễn.

Á quân Trời Sinh Một Cặp - Thái Sơn: Vẫn gặp gỡ và làm việc với chị Uyên Linh vì Sơn tự tin có thể làm nhạc cho chị - ảnh 1

Thái Sơn và đội trưởng Uyên Linh

Chào Thái Sơn, hành trình Trời Sinh Một Cặp kết thúc đã cho Sơn điều gì?

Tham gia Trời Sinh Một Cặp đối với Sơn chưa thấy mất gì ngoài thời gian, còn được thì vô cùng nhiều. Sơn được khán giả biết đến nhiều hơn với tư cách ca sĩ, được anh chị em trong nghề biết đến và ủng hộ rất nhiều, được cơ hội làm việc với rất nhiều nghệ sĩ sau chương trình cũng như nhiều kỉ niệm đẹp với team Uyên Linh nói chung và chị Uyên Linh nói riêng.

Đồng hành cùng đội trưởng Uyên Linh trong một chặng đường khá dài, điều gì bạn học hỏi được ở nữ ca sĩ là gì? Cô có dành cho Sơn những lời khuyên gì sau khi bạn rời Trời Sinh Một Cặp không?

Sơn học được từ chị Linh rất nhiều, trực tiếp lẫn gián tiếp. Mỗi lần gặp chị, được chị chỉ cho cách hát, cách làm việc, Sơn thực sự cảm thấy những điều đó rất mới mẻ với mình. Từ những lần gặp đầu tiên đã có rất nhiều bất ngờ đến với mình. Sơn nhận ra rằng hoá ra người chuyên nghiệp họ làm việc như vậy.

Kể cả sau chương trình thì chị Linh vẫn có những góp ý cho Sơn để hoàn thiện mình hơn, kể cả truyền thông hay cách đặt hình ảnh của mình đúng nơi hơn. Ngoài ra chắc chắn 2 chị em vẫn sẽ gặp gỡ và làm việc, vì dù sao Sơn vẫn tự tin có thể làm nhạc cho chị được.

Á quân Trời Sinh Một Cặp - Thái Sơn: Vẫn gặp gỡ và làm việc với chị Uyên Linh vì Sơn tự tin có thể làm nhạc cho chị - ảnh 2

Trời Sinh Một Cặp giúp bản thể hiện được khá nhiều phong cách thể loại âm nhạc khác nhau. Sau cuộc thi, bạn cảm thấy mình hợp với phong cách cùng thể loại âm nhạc nào nhất, vì sao? Đâu sẽ là hình ảnh bạn theo đuổi khi bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp?

Sau nhiều vòng thi tại Trời Sinh Một Cặp thì mình nhận ra rằng mình là nghệ sĩ Giải trí và khá đa năng, tức là có thể xuất hiện với nhiều chất liệu khác nhau được. Nếu nói về tự tin thì vẫn là những ca khúc có tiết tấu mạnh, sôi nổi nhưng trải dài từ nhạc dân tộc, đến nhạc trẻ, nhạc nước ngoài và thậm chí là Hip-hop, nhạc Dance. Sơn lựa chọn hình ảnh nghệ sĩ giải trí đa năng, vì muốn khán giả của mình sẽ luôn được thưởng thức nhiều khẩu vị khác nhau. Nếu họ bước tới show diễn của Sơn chắc chắn họ sẽ bất ngờ và không ra về sớm được.

Kỉ niệm đáng nhớ nhất của Sơn khi tham gia Trời Sinh Một Cặp mùa 5 là gì?

Đó là tự mình xem lại trang phục và make up cho tập đầu tiên của mình. Sơn vẫn buồn cười hôm đó được các anh chị góp ý là lần xuất hiện này em phải thật khác biệt, thật chất vào, kẻ mắt các kiểu đậm vào… thế là mình nghe theo nhưng nghe ra gấp 2, 3 lần. Son đậm gấp 2, 3 lần, mắt tô đậm gấp 2, 3 lần và má cũng hồng hơi nhiều lần. Thế là khi mình xem lại mình trên TV tự cảm thấy là thảm hoạ và bị các anh chị khác trêu suốt các tập về sau.

Nhưng phải có những trải nghiệm như vậy, được anh chị em góp ý dần dần mình mới biết là mình tiết bộ hơn rất nhiều so với lúc bước chân vào cuộc thi.

Á quân Trời Sinh Một Cặp - Thái Sơn: Vẫn gặp gỡ và làm việc với chị Uyên Linh vì Sơn tự tin có thể làm nhạc cho chị - ảnh 3
Á quân Trời Sinh Một Cặp - Thái Sơn: Vẫn gặp gỡ và làm việc với chị Uyên Linh vì Sơn tự tin có thể làm nhạc cho chị - ảnh 4

Team Uyên Linh sau chương trình khá thân thiết với nhau, ko biết mọi người có ấp ủ sẽ ra một sản phẩm chung cùng với đội trưởng Uyên Linh để làm kỉ niệm chẳng hạn?

Team Uyên Linh thực ra đã chuẩn bị trước đó rồi và cũng đã tiến hành chụp cho nhóm một bộ ảnh rất ưng ý, còn quay clip lại với nền nhạc rất giống một team chụp ảnh chuyên nghiệp. Sau cuộc thi, ai cũng có công việc riêng nhưng luôn giữ liên lạc và sẵn sàng hỗ trợ nhau. Như Sơn dự định sẽ nhờ anh Ngọc Hồ làm hình ảnh cho MV sắp tới của Sơn. Chị Ngân chắc chắn sẽ hỗ trợ Sơn về trang phục rồi… Còn chị Linh thì chắc chắn sẽ còn gặp nhiều vì Sơn vẫn mong một ngày sẽ có sản phẩm chung với chị Linh.

Ảnh: NSX

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Lily Chen từng bán 2 miếng đất đi thi Bolero, bị co giật vì tiêm 14 loại kháng sinh thi Chung kết

Bị Trường Giang nghi ngờ, Sara Lưu tuyên bố sẽ giải nghệ nếu chồng nhắc đáp án

Thúy Ngân làm bánh trứng nhưng không ai nhìn ra, Trương Thế Vinh phán 2 từ rồi im bặt!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều