Loading...

6 cặp nam thần đình đám trong các bộ phim đam mỹ ‘mướt mắt’ nhất của Cbiz thời gian qua!

Hãy cùng điểm lại những cặp nam thần Cbiz đình đám trong các bộ phim đam mỹ xứ Trung.

“Song Trình” (2016) : Cao Thái Vũ, Hoàng Tĩnh Tường

Bộ phim xoay quanh mối tình thời niên thiếu của thiếu gia Lục Phong (Cao Thái Vũ) và Trình Diệc Thần (Hoàng Tĩnh Tường) bị tan vỡ do bị kì thị từ phía bạn bè và sự ngăn cản từ phía gia đình.

6 cặp nam thần đình đám trong các bộ phim đam mỹ ‘mướt mắt’ nhất của Cbiz thời gian qua! - ảnh 1

Loạt phân cảnh ngọt ngào, kết hợp với hiệu ứng hóa học từ cặp đôi Cao Thái Vũ và Hoàng Tĩnh Tường đã khiến dân tình đứng ngồi không yên.

“Thượng ẩn” (2016): Hoàng Cảnh Du, Hứa Ngụy Châu

Trong danh sách này không thể thiếu cặp đôi Hoàng Cảnh Du – Hứa Ngụy Châu trong bộ phim chiếu trên Internet đình đám là “Thượng Ẩn”.

 

Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu thủ vai) một cậu học trò nghèo sống với ba và bà nội. Mẹ cậu tái hôn với cha của Cố Hải (Hoàng Cảnh Du thủ vai), một người giàu có và muốn cậu về sống với chung với bà. Nhưng Cố Hải lại phản đối việc cha mình tái hôn và bỏ nhà đi, cậu vào học chung lớp với Bạch Lạc Nhân. Họ trở thành bạn và nảy sinh tình cảm với nhau.

Những phân cảnh táo bạo, kết hợp với gương mặt điển trai, vai diễn này đã là bệ đỡ tốt để Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu thành công sau này.

“Trấn Hồn” - Chu Nhất Long và Bạch Vũ

Bộ phim Trấn Hồn (Chu Nhất Long, Bạch Vũ) kể về hành trình truy tìm tứ thánh khí Triệu Vân Lan và Thẩm Ngụy qua nhiều kiếp để miêu tả lại ván cờ giữa nhân gian, quỷ giới, tiên đồ.

 

Sau một vài tập được phát sóng, Trấn Hồn bất ngờ tạo nên cơn sốt đối với cộng đồng hủ nữ nói riêng và "mọt" phim Hoa Ngữ nói chung bởi diễn xuất cực đỉnh của Chu Nhất Long và Bạch Vũ.

“Trần Tình Lệnh”: Tiêu Chiến – Vương Nhất Bác

“Trần Tình Lệnh” là bộ phim truyền hình Trung Quốc được dựa trên tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng Ma đạo tổ sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu với hai diễn viên chính là cặp đôi Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác.

6 cặp nam thần đình đám trong các bộ phim đam mỹ ‘mướt mắt’ nhất của Cbiz thời gian qua! - ảnh 2

Sự hòa hợp của hai diễn viên trong bộ phim đã giúp “Trần Tình Lệnh” nhanh chóng tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trong năm 2019.

“Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng”: Huỳnh Hiểu Minh – Doãn Chính

Ngay từ khi còn thai nghén cho tới lúc những tập phim dần lên sóng, “Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng” đã nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả không chỉ bởi dàn diễn viên chất lượng hay những cảnh quay mãn nhãn mà chính ở nội dung kịch bản sâu sắc.

6 cặp nam thần đình đám trong các bộ phim đam mỹ ‘mướt mắt’ nhất của Cbiz thời gian qua! - ảnh 3

Mối quan hệ đồng tính của Huỳnh Hiểu Minh và Doãn Chính cũng tạo nên sức hấp dẫn riêng cho công chúng. Tuy nhiên do kiểm duyệt, một số phân cảnh hấp dẫn của chuyện tình này đã bị cắt. “Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng” cũng đánh dấu sự trở lại của Huỳnh Hiểu Minh sau thời gian dài vắng bóng.

“Sơn Hà Lệnh”: Cung TuấnTrương Triết Hạn

“Sơn hà lệnh” là bộ phim truyền hình đam mỹ Trung Quốc cải biên từ tiểu thuyết “Thiên nhai khách” của Priest. Để “lách” qua sự kiểm duyệt của cơ quan chức năng Trung Quốc, dự án này đã sửa yếu tố tình cảm nam - nam thành “tình tri kỷ”. Trên trang đánh giá phim Douban, tác phẩm được 8,6 điểm, lượng người chấm 4 và 5 sao chiếm gần 90%.

 

Bất chấp điều đó, sản phẩm này vẫn tạo nên danh tiếng cho Cung Tuấn và Trương Triết Hạn. Cho đến thời điểm hiện tại, đây là hai cái tên được nhắc nhiều trong làng Giải trí Hoa Ngữ.

>> Xem thêm: 

Vừa chúc vợ cũ hạnh phúc, Hoài Lâm bỗng ẩn ý: Ngỡ em thương anh nhiều lắm nhưng mới biết mình đã lầm?

Có thể bạn chưa biết loạt ‘nam thần’ đình đám thật ra từng là… phụ nữ!

Chi Pu khoe ảnh trong phòng thu, chuẩn bị comeback tới nơi rồi?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều