Loading...

53% thí sinh đăng ký xét tuyển đại học bằng hình thức trực tuyến

Theo Vụ Giáo dục ĐH (Bộ GD-ĐT), thống kê đến chiều 4.5 cho thấy cả nước có 554.541 thí sinh đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.

Theo Vụ Giáo dục ĐH (Bộ GD-ĐT), thống kê đến chiều 4.5 cho thấy cả nước có 554.541 thí sinh đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, trong đó có 445.740 TS đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ ngành sư phạm mầm non (gọi chung là đăng ký xét tuyển ĐH).
Trong số những thí sinh đã đăng ký xét tuyển ĐH, có 236.482 thí sinh đăng ký bằng hình thức trực tuyến, chiếm 53,1%. Vụ Giáo dục ĐH cho rằng đây là một xu hướng nên khuyến khích trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp.
Theo quy định của Bộ GD-ĐT, khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển ĐH, thí sinh được chọn một trong 2 phương thức là đăng ký trực tiếp tất cả các thông tin trên phiếu đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào ĐH, phương thức 2 là đăng ký trực tuyến (tại các nơi có đủ điều kiện).
Theo lịch của Bộ GD-ĐT, từ ngày 27.4 đến 17 giờ ngày 11.5 là khoảng thời gian các sở GD-ĐT tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2021, đồng thời nhập thông tin đăng ký dự thi và đăng ký xét tuyển của thí sinh vào cổng dữ liệu quốc gia. Thí sinh đăng ký xét tuyển ĐH theo phương thức trực tuyến được đăng ký từ 27.4 đến 17 giờ ngày 16.5.
Tin liên quanNhiều trường chọn cho học sinh đăng ký xét tuyển trực tuyếnHướng dẫn chi tiết 7 bước đăng ký xét tuyển đại họcCách đăng ký hồ sơ để xét tuyển đại học thuận lợi

>> Xem thêm: 

Hỏi hạnh phúc là gì, nam sinh trả lời mấy dòng khiến cô giáo lo sốt vó, phải về giấu kỹ con gái rượu ở nhà

Thông tin mới về kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 tại TP.HCM trong điều kiện dịch Covid-19 diễn biến phức tạp

Thi tốt nghiệp THPT thành 2 đợt, đề thi sẽ đảm bảo công bằng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều