Loading...

5 cách để Marvel có thể đưa Iron Man trở lại oanh tạc: Cái chết cũng không phải là cái kết!

Dù đã ra đi ở cuối Avengers: Endgame, Marvel vẫn có nhiều cách để đưa Iron Man trở lại vũ trụ điện ảnh.

Sau khi xuất hiện trong 8 bộ phim của MCU và trở thành một trong những siêu anh hùng được yêu thích nhất vũ trụ điện ảnh này, Tony Stark (Robert Downey Jr.) đã kết thúc sứ mệnh giải cứu thế giới của mình ở cuối Avengers: Endgame bằng việc đánh bại Thanos. Dẫu vậy, người hâm mộ tin rằng cái chết không phải là dấu chấm hết cho Iron Man và còn rất nhiều cách để Marvel có thể đưa nhân vật này trở lại trong giai đoạn 4 của MCU.

Doctor Strange 2: Đa vũ trụ sẽ đưa Iron Man trở lại

Đầu năm 2022, Marvel sẽ chính thức giới thiệu đa vũ trụ tới với khán giả qua bộ phim Doctor Strange In The Multiverse Of Madness. Với sự xuất hiện của đa vũ trụ, những nhân vật đã chết của MCU có thể xuất hiện trở lại qua một phiên bản của thực tại khác, giống như cách Loki tái xuất trong loạt phim riêng của anh trên Disney +. Sẽ như thế nào nếu Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) thấy một Iron Man ở một thế giới song song khi đang đi giải quyết những gì mà Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) gây ra cho đa vũ trụ?

5 cách để Marvel có thể đưa Iron Man trở lại oanh tạc: Cái chết cũng không phải là cái kết! - ảnh 1

Doctor Strange sẽ gặp lại người bạn cũ khi khám phá đa vũ trụ?

Loki: Du hành thời gian về thời điểm Iron Man còn sống

Như trong đoạn trailer đã tiết lộ, loạt phim Loki sẽ đưa "thần lừa đảo" tới nhiều dòng thời gian khác nhau và điều này giúp anh gặp lại rất nhiều gương mặt quen thuộc của MCU, trong đó có cả bản thân. Sẽ ra sao nếu trong hành trình vi vu khắp đa vũ trụ, Loki một lần nữa đụng độ Tony Stark - người không may trao cho anh cơ hội thoát thân khi thực hiện nhiệm vụ thu thập các viên đá?

5 cách để Marvel có thể đưa Iron Man trở lại oanh tạc: Cái chết cũng không phải là cái kết! - ảnh 2

Loạt phim Loki chứa đựng rất nhiều điều bí ẩn, trong đó có thể là sự trở lại của Tony Stark

Tái xuất qua các cảnh hồi tưởng

Tony Stark cũng có thể trở lại MCU qua các cảnh hồi tưởng và thật tuyệt vời nếu như những phân cảnh này chưa từng được giới thiệu trước đây. Khi còn sống, Iron Man đã ảnh hưởng đến rất nhiều người, điển hình là Pepper Potts, Thor và Spider-Man nên có lẽ cái chết của anh cũng sẽ bám đuổi họ trong một khoảng thời gian dài. Ngoài ra, vì lấy bối cảnh sau Captain America: Civil War, bom tấn Black Widow cũng có thể sẽ có sự trở lại của Tony Stark.

5 cách để Marvel có thể đưa Iron Man trở lại oanh tạc: Cái chết cũng không phải là cái kết! - ảnh 3 5 cách để Marvel có thể đưa Iron Man trở lại oanh tạc: Cái chết cũng không phải là cái kết! - ảnh 4

Pepper Potts, Spider-Man hoặc một nhân vật khác có thể sẽ hồi tưởng về khoảng thời gian Iron Man còn sống

Phiên bản AI

Như đã thấy ở cuối Avengers: Endgame, công nghệ của công ty Tony Stark đã phát triển đến mức giúp anh có thể tạo ra một phiên bản ảo của bản thân để nhắn gửi đến gia đình. Nhờ những phân cảnh này, người hâm mộ hoàn toàn tin tưởng rằng Tony có thể sẽ trở lại MCU bằng một phiên bảo AI, với giọng nói đã được lập trình từ trước.

5 cách để Marvel có thể đưa Iron Man trở lại oanh tạc: Cái chết cũng không phải là cái kết! - ảnh 5

Sau khi chết, Tony Stark vẫn có thể nhắn nhủ tới gia đình bằng một phiên bản ảo đã được quay từ trước

Iron Man sẽ không trở lại, nhưng thế hệ tiếp theo sẽ ra đời

Bên cạnh loạt giả thuyết trên, rất có thể Tony Stark sẽ không thể trở lại MCU thêm một lần nào nữa, đặc biệt là vì hợp đồng của nam diễn viên Robert Downey Jr. với Marvel đã kết thúc. Thế nhưng, thế hệ tiếp theo của anh sẽ được hãng phim phát triển qua series Ironheart trên Disney+, giới thiệu nữ anh hùng Riri Williams.

5 cách để Marvel có thể đưa Iron Man trở lại oanh tạc: Cái chết cũng không phải là cái kết! - ảnh 6

Thế hệ tiếp theo của Iron Man đã sẵn sàng xuất hiện trong MCU

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Ngồn ngộn hàng chục cảnh nóng cay xè mắt, Elite 4 bị dân mạng chê chẳng khác nào phim con heo

Báu (Nhã Phương) đau đớn công bố vết sẹo lớn khiến Ngà sôi máu đòi cả nhà tự tử ở Cây Táo Nở Hoa

Thượng Ẩn remake chính thức khai máy: Xuất hiện hai nhóc tì gây chú ý, đôi nam chính lấp ló không dám lộ mặt?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều