Loading...

4 tháng nữa mới đến Tết Nguyên Đán, dàn nghệ sĩ phía Bắc đã họp mặt rầm rộ tập luyện Táo Quân 2020?

Loạt ảnh dàn nghệ sĩ Xuân Bắc, Quang Thắng, Tự Long, Vân Dung… họp mặt, tích cực tập luyện làm khán giả vô cùng mong đợi tới "Táo Quân 2020".

Mới đây, những hình ảnh hậu trường buổi tập luyện của dàn nghệ sĩ quen thuộc với chương trình "Táo quân" đã được ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Thông qua loạt ảnh có thể thấy, ngoài các nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long, Quốc Thắng, Vân Dung, Quốc Khánh… còn có sự góp mặt của đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Điều này đã làm đông đảo khán giả háo hức, không ít người bình luận rằng nhìn thấy "Táo" ngẫm lại một năm qua nhanh như chớp mắt. Đặc biệt cách đây vài ngày, một phần kịch bản Táo Quân cũng được hé lộ, đủ làm khán giả thêm nóng lòng chờ đón.

Tuy nhiên theo thông tin tìm hiểu, các nghệ sĩ thật ra đang tập luyện cho chương trình "Táo quân" sẽ diễn ra ở thủ đô Praha, Cộng hoà Séc vào cuối tháng 9 này. Đây là chương trình phục vụ cho bà con người Việt ở châu Âu, được giới thiệu có quy mô không kém "Táo quân" dịp Tết Nguyên Đán. Do đó các nghệ sĩ đã phải tập luyện rất tích cực và chu đáo.

4 tháng nữa mới đến Tết Nguyên Đán, dàn nghệ sĩ phía Bắc đã họp mặt rầm rộ tập luyện Táo Quân 2020? - ảnh 1
4 tháng nữa mới đến Tết Nguyên Đán, dàn nghệ sĩ phía Bắc đã họp mặt rầm rộ tập luyện Táo Quân 2020? - ảnh 2

Các nghệ sĩ quen thuộc với "Táo quân" cùng họp mặt để tập luyện cho "Táo quân" sẽ diễn ra tại châu Âu.

4 tháng nữa mới đến Tết Nguyên Đán, dàn nghệ sĩ phía Bắc đã họp mặt rầm rộ tập luyện Táo Quân 2020? - ảnh 3 4 tháng nữa mới đến Tết Nguyên Đán, dàn nghệ sĩ phía Bắc đã họp mặt rầm rộ tập luyện Táo Quân 2020? - ảnh 4
4 tháng nữa mới đến Tết Nguyên Đán, dàn nghệ sĩ phía Bắc đã họp mặt rầm rộ tập luyện Táo Quân 2020? - ảnh 5 4 tháng nữa mới đến Tết Nguyên Đán, dàn nghệ sĩ phía Bắc đã họp mặt rầm rộ tập luyện Táo Quân 2020? - ảnh 6

Vì đây là chương trình có quy mô không kém "Táo quân" mỗi dịp Tết Nguyên Đán ở Việt Nam nên các nghệ sĩ đều tập luyện rất tích cực và nghiêm túc.

4 tháng nữa mới đến Tết Nguyên Đán, dàn nghệ sĩ phía Bắc đã họp mặt rầm rộ tập luyện Táo Quân 2020? - ảnh 7

Dù hình ảnh tập luyện của các Táo dành cho chương trình ở châu Âu nhưng khán giả vẫn hoàn toàn có thể chờ đợi tới chương trình "Táo quân 2020" vào Tết Nguyên Đán tới. Bởi đây được xem như "món ăn" tinh thần khó thay thế với khán giả Việt mỗi dịp Tết đến xuân về.

>> Xem thêm: 

Vợ Mạc Văn Khoa tuyên bố thưởng nóng 20 triệu đồng cho ai tìm được danh tính người chê con gái trên MXH

Hồ Bích Trâm tung ảnh cưới nét căng hé lộ chân dung chú rể hơn 7 tuổi, dân tình hết lời khen ngợi vì một chi tiết đặc biệt

Choáng với loạt thành tích cực khủng của cháu gái Phạm Quỳnh Anh: 23 tuổi giật nhẹ 9 học bổng tiến sĩ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều