Loading...

4 nhân vật quyền lực nhất Kpop trong 50 năm qua: 1 nhóm nhạc Kpop duy nhất lọt top, vượt mặt cả ông lớn SM

Danh sách 4 nhân vật quyền lực nhất Kpop vừa được công bố và ngay lập tức gây chú ý lớn. Đặc biệt, BTS đã xuất sắc lọt top, xứng đáng được xếp cạnh...

Mới đây, trang Ilgan Sports đã tổ chức một cuộc khảo sát để tìm ra 4 nhân vật quyền lực nhất Kpop trong vòng 50 năm qua. Kết quả của cuộc khảo sát được xác định sau khi chọn lọc từ 100 gương mặt có tầm ảnh hưởng nhất ngành giải trí, từ đạo diễn, các nhà sản xuất đến các công ty giải trí. Cuối cùng, danh sách 4 nhân vật quyền lực nhất nền âm nhạc Hàn Quốc đã được công bố và ngay lập tức gây chú ý lớn. Đáng nói, chỉ có duy nhất 1 nhóm nhạc Kpop lọt top bên cạnh toàn "ông lớn" máu mặt nhất Kbiz.

1. Cho Yong Pil

Nam ca sĩ gạo cội cho yong pil được chọn là người quyền lực và có tầm ảnh hưởng nhất Kpop trong vòng 50 năm qua. Cho Yong Pil là danh ca nổi tiếng xứ Hàn, thậm chí ông còn được ca ngợi là báu vật quốc gia vì những đóng góp to lớn của ông cho nền âm nhạc nước nhà. Dù năm nay đã 69 tuổi, Cho Yong Pil vẫn làm việc, cống hiến miệt mài và khiến công chúng không ngừng nể phục, quý trọng.

Năm ngoái, nam danh ca 69 tuổi vừa tổ chức concert kỉ niệm tổ chức 50 năm ca hát. Hai đêm concert solo bán sạch vé đã chứng minh cho tình yêu và sự kính nể của người dân Hàn đối với Cho Yong Pil. Sự nghiệp âm nhạc kéo dài cả nửa thế kỉ của ông là tấm gương và nguồn cảm hứng cho biết bao thế hệ ca sĩ.

4 nhân vật quyền lực nhất Kpop trong 50 năm qua: 1 nhóm nhạc Kpop duy nhất lọt top, vượt mặt cả ông lớn SM - ảnh 1
4 nhân vật quyền lực nhất Kpop trong 50 năm qua: 1 nhóm nhạc Kpop duy nhất lọt top, vượt mặt cả ông lớn SM - ảnh 2

Dù đã gần chạm ngưỡng 70, Cho Yong Pil vẫn miệt mài cống hiến cho nền âm nhạc nước nhà.

2. seo taiji và BTS
4 nhân vật quyền lực nhất Kpop trong 50 năm qua: 1 nhóm nhạc Kpop duy nhất lọt top, vượt mặt cả ông lớn SM - ảnh 3

Seo Taiji không phải là nhân vật xa lạ với những ai yêu Kpop. Nam ca sĩ nổi tiếng này là người thành lập nhóm nhạc huyền thoại seo taiji and boys - nhóm nhạc nam đặt nền móng cho ngành công nghiệp idol sau này. Seo Taiji chính là tượng đài lớn của âm nhạc Hàn Quốc bởi trước nay, chưa từng có một nghệ sĩ nào đủ sức thay đổi toàn bộ nền âm nhạc như cách mà Seo Taiji từng làm.

4 nhân vật quyền lực nhất Kpop trong 50 năm qua: 1 nhóm nhạc Kpop duy nhất lọt top, vượt mặt cả ông lớn SM - ảnh 4

Seo Taiji đã đặt nền móng cho cả ngành công nghiệp idol sau này của Hàn Quốc.

BTS chắc chắn là cái tên có sức hút nhất trong nền âm nhạc xứ Hàn và cả thế giới hiện nay. Nhờ có BTS, Kpop được thêm nhiều người biết đến và trở nên phổ biến hơn hẳn khắp toàn cầu. 7 chàng trai vàng nhà Big Hit đã phá vỡ rất nhiều kỉ lục trên Youtube, đạt vô vàn giải thưởng âm nhạc Quốc tế uy tín và thậm chí còn gây ảnh hưởng tích cực, vô cùng lớn tới nền kinh tế, Du lịch Hàn Quốc. Dù ra mắt mới được 6 năm, BTS đã xứng đáng được chọn là một trong những nhân vật quyền lực nhất nền âm nhạc xứ củ sâm.

4 nhân vật quyền lực nhất Kpop trong 50 năm qua: 1 nhóm nhạc Kpop duy nhất lọt top, vượt mặt cả ông lớn SM - ảnh 5
4 nhân vật quyền lực nhất Kpop trong 50 năm qua: 1 nhóm nhạc Kpop duy nhất lọt top, vượt mặt cả ông lớn SM - ảnh 6 4 nhân vật quyền lực nhất Kpop trong 50 năm qua: 1 nhóm nhạc Kpop duy nhất lọt top, vượt mặt cả ông lớn SM - ảnh 7

4 nhân vật quyền lực nhất Kpop trong 50 năm qua: 1 nhóm nhạc Kpop duy nhất lọt top, vượt mặt cả ông lớn SM - ảnh 8

Dù "sinh sau đẻ muộn" so với những tiền bối gạo cội, BTS vẫn vinh dự được chọn là nhân vật quyền lực thứ nhì Kpop.

3. Lee Soo Man

Chủ tịch SM - Lee Soo Man là gương mặt quá quen thuộc với bao thế hệ fan Kpop. Nhờ có ông, Kpop mới được chứng kiến sự ra đời của những cái tên: HOT, TVXQ, Super Junior, Boa, SNSD EXO,...Chính nhờ việc có công tạo dựng nên những nghệ sĩ đình đám làm vang danh Kpop, chủ tịch Lee Soo Man đã được coi là một nhà sản xuất huyền thoại. Nhiều nhân vật tham gia cuộc khảo sát đã nhận xét ông là "người có công với nền công nghiệp giải trí" hay "kẻ đi tiên phong mang làn sóng Hàn đến với thế giới".

4 nhân vật quyền lực nhất Kpop trong 50 năm qua: 1 nhóm nhạc Kpop duy nhất lọt top, vượt mặt cả ông lớn SM - ảnh 9
4 nhân vật quyền lực nhất Kpop trong 50 năm qua: 1 nhóm nhạc Kpop duy nhất lọt top, vượt mặt cả ông lớn SM - ảnh 10

Đế chế âm nhạc hùng mạnh của Lee Soo Man.

Nguồn: Ilgan Sports

>> Xem thêm: 

Quỳnh Nga sắp tái hôn với Việt Anh?

Kinh hoàng: Nữ diễn viên 22 tuổi bị bắn chết trong xe ô tô, công chúng rùng mình vì điểm chung của 4 vụ sát hại gần đây

Bị nghi trùng tu toàn bộ gương mặt, nhan sắc Cúc Tịnh Y qua ống kính hung thần có thần thánh như được tung hô?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều