Loading...

3 ứng dụng giấu trà xanh ít ai ngờ trên iPhone, không muốn mọc sừng thì phải hết sức cảnh giác!

Chắc bạn sẽ không thể ngờ được có một ngày lại "mọc sừng" vì các ứng dụng mặc định trên iPhone như Ghi chú, Thời tiết hay Máy tính.

"Trà xanh" hiểu nôm na thì chính là những cô nàng ở ngoài thì có vẻ thanh thuần, ngây thơ nhưng thực chất bên trong chứa đầy tâm tư đen tối, xấu xa, luôn thích lân la tiếp cận các đối tượng "chậu đã có chủ". Không nói đâu xa, họ chính là nhân tố thứ 3, thừa thãi ra giữa cuộc tình.

Bình thường thì bạn có thể bắt được "trà xanh" qua các ứng dụng đơn giản như Zalo, Facebook, Messenger... nhưng bạn có nghĩ chính những ứng dụng nhìn vô hại như Ghi chú, Máy tính hay Thời tiết lại chính là nơi ẩn chứa người thứ 3 không?

Ứng dụng Ghi chú

Có thể bạn chưa biết nhưng ứng dụng Ghi chú có hỗ trợ thêm người cùng viết nên nơi đây đã trở thành địa điểm "chát chít" của rất nhiều cặp đôi.

Đầu tiên, bạn vào ứng dụng Ghi chú => Viết ghi chú => Ở phía góc trên cùng bên phải có hình dấu cộng để thêm người bạn muốn chia sẻ => Sau đó bạn chọn cách để gửi lời mời của mình qua các ứng dụng liên quan, chỉ cần bạn của bạn nhấn vào link thì sẽ có thể vào chung Ghi chú để nhắn tin với bạn một cách bí mật

Video hướng dẫn chi tiết

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Tàu biển tự hành bằng trí tuệ nhân chuẩn bị chuyến thám hiểm đầu tiên

Blue Origin bắt đầu mở bán vé du lịch vũ trụ

iPhone và nhiều sản phẩm Apple đang được giảm giá sâu trong ngày hội siêu sale 5/5

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều