Loading...

3 thành viên aespa cover sương sương dắt túi luôn triệu view thần tốc, dàn vocal SM đúng là không thể đùa!

Các cô nàng tân binh aespa lại một lần nữa chứng minh được kỹ năng thanh nhạc “không phải dạng vừa” của mình.

Vào ngày 5/6 vừa qua, aespa đã xuất hiện trong chương trình Knowing Brothers của đài JTBC với tư cách là khách mời. Trong đó, 3 thành viên NingNing, Winter và Karina đã khiến cho các vị tiền bối và khán giả không khỏi bất ngờ khi thể hiện lại những ca khúc đình đám một thời của Kpop. Chỉ chưa đầy 2 tuần phát sóng, những ca khúc cover của 3 cô nàng đã xuất sắc đạt hơn 1 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube.

aespa đã xuất hiện trong chương trình Knowing Brothers vào ngày 5/6 vừa qua

Giọng hát nhẹ nhàng của Winter khi thể hiện ca khúc Secret Garden của cô “em gái quốc dân” IU đã khiến cho cả trường quay phải nín lặng. Dường như ai nấy cũng đang chìm đắm trong miền cảm xúc của bài hát thông qua giọng hát bay bổng của cô nàng.

Cô nàng Winter cover lại ca khúc của IU Secret Garden

Hiện tại bản cover Secret Garden của Winter đã đạt hơn 1,1 triệu lượt xem trên YouTube. Người hâm mộ mong rằng cô nàng có thể cho ra bản full của ca khúc này để được thưởng thức một cách trọn vẹn.

Karina cũng thể hiện một ca khúc khó của ca sỹ Gummy mang tên Childish Adult

Giọng hát ma mị của Karina đã thu hút hơn 1,2 triệu lượt xem trên YouTube. Điều này cũng chứng minh rằng cô nàng main dancer của chúng ta vô cùng đa tài khi có thể cân cả hát lẫn nhảy.

NingNing khi thể hiện nốt cao chót vót trong ca khúc Maria

Giọng hát của cô nàng đã khiến cho cả trường quay phải đứng lên vì quá xuất sắc. Điều này còn được minh chứng rõ hơn khi video cover của NingNing đã đạt hơn 1,3 triệu view trên YouTube. Người hâm mộ không khỏi hết lời ca ngợi cô nàng và còn ưu ái gọi NingNing là "Bada thứ 2".

3 thành viên aespa cover sương sương dắt túi luôn triệu view thần tốc, dàn vocal SM đúng là không thể đùa! - ảnh 1

Ca khúc cover của NingNing đã đạt hơn 1,3 triệu view trên YouTube

Nguồn: FB, Video: YT

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Đau đớn thay cảnh 'đũa mốc mà chòi mâm son', 4 idol nữ bị khinh miệt vì dính scandal hẹn hò với 'đằng trai' nổi tiếng hơn vạn phần

V (BTS) bất ngờ đánh lẻ đi đóng MV, vào vai phục vụ tấu hài nhiệt tình nhưng chẳng có đồng cát xê nào?

Lý do BTS không thể bị mỉa mai là nhóm nhạc 'money hit': Thành tích lượt stream lọt top cùng sao US-UK, cả Kpop chưa ai đuổi kịp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều