Loading...

3 kiểu Tuesday trong phim Việt: Nhã (Về Nhà Đi Con) có phải con giáp thứ 13 cao tay nhất?

Những “tiểu tam” như Nhã (Về Nhà Đi Con), Nguyệt Anh (Nàng Dâu Order), Vân Điệp (Người Phán Xử) tạo kịch tính, căng thẳng cho phim.

Con giáp thứ 13 xuất hiện để chia rẽ hạnh phúc vợ chồng người khác. Điểm chung của những "tiểu tam" là đều bị tham vọng sở hữu làm cho mù quáng, trở thành kẻ bị người người, nhà nhà "ném đá". Nhưng mỗi Tuesday lại có cách riêng để đạt được mục đích.

1. Nhã (Về Nhà Đi Con) – Thảo mai và đầy quỷ kế

Với danh nghĩa là cô chuyên viên cấp cao, Nhã (Quỳnh Nga) cố tình tiếp cận Vũ (Quốc Trường) khiến anh dần sa vào lưới tình do cô giăng ra. Dù thông minh, xinh đẹp và có học thức nhưng Nhã vẫn nhận vô số gạch đá khi "chen chân" vào cuộc hôn nhân của Vũ và Thư (Bảo Thanh).

3 kiểu Tuesday trong phim Việt: Nhã (Về Nhà Đi Con) có phải con giáp thứ 13 cao tay nhất? - ảnh 1

"Con giáp thứ 13" dù xuất hiện ở thời điểm nào thì cũng luôn luôn là người sai. Chưa kể, Nhã còn dùng đủ chiêu trò, từ giả vờ ốm để Vũ ở bên mình cho đến nói xấu và đổ mọi lỗi lầm lên đầu Thư. Càng về những tập cuối, "tiểu tam" Nhã càng lộ rõ bản chất quỷ kế của mình. Mục đích Nhã tiếp cận Vũ là vì trả thù việc bị phụ bạc 10 năm trước.

3 kiểu Tuesday trong phim Việt: Nhã (Về Nhà Đi Con) có phải con giáp thứ 13 cao tay nhất? - ảnh 2

Trước mắt Vũ, lúc nào Nhã cũng tỏ ra là người thanh cao, lịch sự, nhưng sau lưng ngang nhiên lật bài với Thư: "Tôi với anh Vũ là đối tác trên hợp đồng làm ăn cũng giống như cô với anh ấy là đối tác trên một hợp đồng nào đó". Có lẽ ai nấy khi xem đều "sôi máu" với thái độ ngang ngược và thảo mai của cô nàng "tiểu tam" này.

3 kiểu Tuesday trong phim Việt: Nhã (Về Nhà Đi Con) có phải con giáp thứ 13 cao tay nhất? - ảnh 3

Dù trả được thù 10 năm thì mãi mãi cô cũng không có được tình yêu của Vũ. Giống như Vũ khẳng định: "Tôi chưa từng yêu cô dù là trước đây hay bây giờ". Hóa ra, thông minh đến đâu Nhã cũng chỉ là người thất bại toàn tập trong tình yêu, hạnh phúc của chính mình.

2. Nguyệt Anh (Nàng Dâu Order) – Con "rắn độc" trong cuộc hôn nhân giữa Yến và Phong

Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) xuất hiện khi cuộc hôn nhân giữa Yến (Lan Phương) và Phong (Thanh Sơn) đang yên ấm, hạnh phúc. Cô nàng hiểu rõ tính cách của bà nội Phong (NSƯT Minh Vượng) nên dùng đủ mọi thủ đoạn để lấy lòng, chia rẽ mối quan hệ giữa bà và Yến.

3 kiểu Tuesday trong phim Việt: Nhã (Về Nhà Đi Con) có phải con giáp thứ 13 cao tay nhất? - ảnh 4

Từ một người vợ đang được yêu chiều, người cháu dâu ngoan, bỗng chốc Yến trở thành "người thừa" trong chính gia đình chồng của mình. Nguyệt Anh vốn xinh đẹp lại khéo léo nhưng cách hành xử thủ đoạn, giả nai khiến nhiều khán giả bức xúc, chỉ muốn thay Yến "thanh lí" luôn "tiểu tam".

3 kiểu Tuesday trong phim Việt: Nhã (Về Nhà Đi Con) có phải con giáp thứ 13 cao tay nhất? - ảnh 5

Nguyệt Anh dùng mọi cách để hãm hại và đổ oan khiến cho bà nội hiểu lầm Yến. Ngay cả Phong – người chồng chung chăn gối cũng quay ra khó chịu, mắng nhiếc thậm chí mất niềm tin vào Yến.

3 kiểu Tuesday trong phim Việt: Nhã (Về Nhà Đi Con) có phải con giáp thứ 13 cao tay nhất? - ảnh 6

Nhưng cái kết của Tuesday không bao giờ được tốt đẹp. Sau những lỗi lầm gây ra, Nguyệt Anh đã phải xách vali ra khỏi nhà bà nội khiến ai nấy đều hả hê và vui mừng. Thủ đoạn bao nhiêu, cao tay ra sao thì Nguyệt Anh cũng thất bại trước "nàng dâu order" khéo léo, thông minh.

3. Vân Điệp (Người Phán Xử) – Tuesday ngang ngược, lộng ngôn

Nói đến con giáp thứ 13 đáng ghét không thể không kể đến Vân Điệp (Thanh Bi) trong Người Phán Xử. Diễm My (Đan Lê) vốn là vợ chính thức của Phan Hải (Việt Anh), vừa thông minh, xinh đẹp lại được bố mẹ chồng cưng chiều. Trước đó, Diễm My và Phan Hải cũng đã có một tình yêu hạnh phúc, viên mãn. Thế nhưng, "cuộc sống vốn chẳng giống cuộc đời", lắm tài sinh tật, quý tử của Phan Thị lại lăng nhăng và trăng hoa.

3 kiểu Tuesday trong phim Việt: Nhã (Về Nhà Đi Con) có phải con giáp thứ 13 cao tay nhất? - ảnh 7

Phan Hải quen Vân Điệp và say đắm với vẻ đẹp của cô nàng. Dù là thân phận "tiểu tam" nhưng Vân Điệp trơ trẽn và ngang ngược tới mức công khai với Diễm My: "Đến chồng cô mà tôi còn cướp được nói gì đến con cô". Đã là kẻ "vụng trộm", Vân Điệp ngang ngược mắng nhiếc và thách thức cả vợ cả. Thử hỏi còn "con giáp thứ 13" nào cần "ném đá" hơn thế nữa không?

3 kiểu Tuesday trong phim Việt: Nhã (Về Nhà Đi Con) có phải con giáp thứ 13 cao tay nhất? - ảnh 8

Cách hành xử của Vân Điệp làn cho khán giả chỉ muốn lao vào dằn mặt "tiểu tam".

Có thể nói, dù xuất hiện trên bộ phim nào thì thân phận "con giáp thứ 13" cũng đều đáng ghét như nhau. Đúng như Linh trong Về Nhà Đi Con nói: "Đã là kẻ đến sau thì mãi mãi cũng chạy ở phía sau".

Thăm dò ý kiến Bạn thấy con giáp thứ 13 nào đáng ghét nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nhã (Về Nhà Đi Con)

Nguyệt Anh (Nàng Dâu Order)

Vân Điệp (Người Phán Xử)

3 kiểu Tuesday trong phim Việt: Nhã (Về Nhà Đi Con) có phải con giáp thứ 13 cao tay nhất? - ảnh 9 3 kiểu Tuesday trong phim Việt: Nhã (Về Nhà Đi Con) có phải con giáp thứ 13 cao tay nhất? - ảnh 10

>> Xem thêm: 

Bom tấn Eternals vừa chiếu đã được netizen Việt khen tới tấp: Marvel đột phá với hình ảnh và nội dung, doanh thu ngày đầu quá khủng!

Lại lộ hint xứng đôi của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác, rõ mồn một trên phim mới thế này thì chối sao đây?

5 phim Hàn dở nhất 2021 do netizen bình chọn: Nevertheless chỉ toàn cảnh nóng, Penthouse 3 bị gọi tên cũng chẳng oan

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều