Loading...

2 thái cực dàn hậu xả vai ở hậu trường Miss Universe: Khánh Vân quá thân thiện, Miss Thái lộ đôi mắt xéo xắt gây tranh cãi

Chỉ trong 1 clip hậu trường Miss Universe chưa đầy 1 phút, Khánh Vân và một vài người đẹp bất bị soi tính cách thật sau “cánh gà”?

Không phải những khoảnh khắc lung linh trên sân khấu, lúc dàn nàng hậu tại Miss Universe "xả vai" giao tiếp và đùa giỡn trong hậu trường mới khiến người hâm mộ thích thú. Không có ánh đèn sân khấu, nhiều người đẹp bất ngờ để lộ chi tiết ngầm bộc lộ tính cách thật, người được khen hết lời, người vướng tranh cãi vì biểu cảm lạ.

Clip: Khánh Vân vui vẻ cùng các đối thủ trong hậu trường Chung kết, Miss Univesre Thái Lan lộ biểu cảm như phim “cung đấu” (Nguồn: Instagram Miss Universe)

Clip: Fan sắc đẹp lan truyền fancam Hoa hậu Thái Lan có "thái độ" với đại diện của Ấn Độ

Clip: Đại diện Thái Lan bị giẫm đạp váy vì di chuyển chậm để kéo dài thời gian giao lưu với truyền thông (Nguồn: Miss Universe Thái Lan)

2 thái cực dàn hậu xả vai ở hậu trường Miss Universe: Khánh Vân quá thân thiện, Miss Thái lộ đôi mắt xéo xắt gây tranh cãi - ảnh 1

Xuyên suốt cuộc thi, Amanda Obdam liên tục vướng vào lùm xùm liên quan đến thái độ. Thậm chí trong đêm Chung kết, fan còn soi ra cô đang "sao chép" phong cách của Hoa hậu Catriona

2 thái cực dàn hậu xả vai ở hậu trường Miss Universe: Khánh Vân quá thân thiện, Miss Thái lộ đôi mắt xéo xắt gây tranh cãi - ảnh 2
Ảnh: Miss Universe, sưu tầm

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Netizen tìm ra 1001 điểm mâu thuẫn trong phát ngôn gia đình Hồ Văn Cường và phía Phi Nhung: Khó hiểu nhất về cát xê và học phí!

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ tố thẳng Phi Nhung lấp liếm tiền bạc, tiết lộ giá cát xê gây choáng của Hồ Văn Cường

Rộ tin FC đang không liên lạc được với Hồ Văn Cường: Nam ca sĩ bị thu điện thoại nhưng FB vẫn đi xin vote 5 sao cho nhà hàng Phi Nhung?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều