Loading...

2 ca khúc tình bạn hot nhất 2021: Giai điệu tưng tửng, lời tươi sáng, không trend hơi phí!

Đơn giản, không xa hoa hoa mỹ, Tình Bạn Diệu Kỳ và Ngày Tỏ Tình Bạn xứng đáng là hai bài hát về tình bạn nổi bật của năm 2021.

Còn nhớ khi xưa, buổi bế giảng nào cũng nghe những bài hát như Mình Cùng Nhau Đóng Băng, Mong Ước Kỷ Niệm Xưa,... Thế nhưng sang đến năm 2021 thì cũng xin là hãy dẹp các ca khúc nhạc buồn, nhạc sầu nhạc bi luỵ chia tay sang một bên tạm, giờ đây các ca khúc về tình bạn đều rất sôi động, tươi sáng, vui vẻ và sáng tạo ra trend vũ đạo như một cách lưu giữ kỉ niệm cũng như những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của tuổi trẻ.

Nói đến đây, kiểu gì bạn cũng sẽ nhớ đến Tình Bạn Diệu Kỳ - ca khúc viral đình đám suốt thời gian đầu năm 2021 cho đến bây giờ của bộ 3 AMEE - Ricky Star - Lăng LD. Và mới đây, Suni Hạ Linh và OSAD cũng đã cùng nhau hợp tác trong ca khúc Ngày Tỏ Tình Bạn cực dễ thương nhân thời điểm học sinh đang mùa chia tay. Hai ca khúc về tình bạn đều viral vì giai điệu bắt tai, ca từ ý nghĩa cùng theo đó là dễ dàng tạo trend dance cover trên khắp MXH.

Tình Bạn Diệu Kỳ - AMEE x Ricky Star x Lăng LD

Được lấy cảm hứng từ tình bạn đẹp của 2 bạn trẻ Minh Hiếu - Tất Minh, Tình Bạn Diệu Kỳ nằm trong album Diệu Kỳ Việt Nam thuộc khuôn khổ WeChoice Awards 2020 đã được nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cùng Ricky Star sáng tác với những mộng mơ của tình bạn thời cắp sách đến trường. Tình Bạn Diệu Kỳ thành công trong việc đem đến một câu nói trendy trên mạng Xã hội vào một bài hát nhưng vô cùng thuyết phục và đồng điệu. "Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhớ" câu hook này chính là “chìa khóa” đem đến thành công cho dự án này.

Vũ điệu tình bạn diệu kỳ gây sốt

Dù đã được ra mắt vào tháng 1/2021, Tình Bạn Diệu Kỳ vẫn đang kéo dài như vô tận qua nhiều tháng liền. Vũ điệu "đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé" tưởng chỉ dừng lại ở việc hot như thế, nhưng trong vào một tháng đổ lại đây, ca khúc lại tiếp tục gây sốt MXH thông qua phiên bản remix và nhận được hàng chục nghìn bản cover đến từ nghệ sĩ và khán giả trẻ.

Cô gái mở đầu trend "Đưa tay đây nào remix"

Bộ tứ Sao Nhập Ngũ là Nam Thư, Khánh Vân, Hậu Hoàng, Dương Hoàng Yến cũng bắt trend Tình Bạn Diệu Kỳ remix

Erik nhảy Tình Bạn Diệu Kỳ bản remix

Chắc chắn Tình Bạn Diệu Kỳ vẫn sẽ còn tạo trend trên MXH trong suốt một khoảng thời gian dài nữa. Nói không ngoa, bài hát này rất có tiềm năng trở thành Bài Hát Của Năm ở nhiều giải thưởng âm nhạc năm 2021.

Ngày Tỏ Tình Bạn - Suni Hạ Linh x OSAD

Để tìm ra nhân tố đứng ngang hàng với Tình Bạn Diệu Kỳ vào năm 2021 tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có thể là Ngày Tỏ Tình Bạn. Ca khúc được phát hành trong khuôn khổ cuộc thi Z-Gang Endgame.

Lấy đề tài là mùa chia tay cuối cấp, rời xa bạn bè nhưng không hề sướt mướt, bi lụy, ca khúc đã nâng cao tinh thần Gen Z tích cực, đầy năng lượng. "Chia tay không phải là hate. Vì chúng mình là bạn chung một love mà" là phần điệp khúc rất có khả năng sẽ viral vào những ngày sắp tới cũng là điều dễ hiểu vì dễ nghe, dễ thuộc và vô cùng ấn tượng.

C.A.C Dance Team khởi động trend cover dance Ngày Tỏ Tình Bạn.

2 ca khúc tình bạn hot nhất 2021: Giai điệu tưng tửng, lời tươi sáng, không trend hơi phí! - ảnh 1

Ngày Tỏ Tình Bạn lăm le #1 của Muộn Rồi Mà Sao Còn

Khi chỉ vừa mới phát audio Ngày Tỏ Tình Bạn đã nhảy vọt lên hạng 2 của bảng xếp hạng Itunes Việt Nam mặc cho các đối thủ đang vây xung quanh. Quả thật, thành tích này không hề kém cạnh Tình Bạn Diệu Kỳ.

Việc đánh vào tâm lý các học sinh ở mùa chia tay cuối cấp này, Ngày Tỏ Tình Bạn chắc chắn sẽ được "replay" liên tục ở các hàng quán và sẽ nối gót Tình Bạn Diệu Kỳ trở thành bài hát hot nhất mùa hè năm 2021.

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Nhạc sĩ Mew Amazing: Đem sản phẩm nhạc Hoa về viết lại lời cũng không xong rồi trình diễn, sao dễ dãi thế?

Hóng ngay: BTS đã tung bắt đầu nhá hàng cho album mới rồi đây, double visual Jungkook và V vừa ngầu vừa đáng yêu!

Thêm 1 thành viên của BTS gây bão MXH nhờ thay đổi kiểu tóc, dù hơi giả trân nhưng giúp thăng hạng visual ra phết!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều