Loading...

17h00 ngày 14/9: Hải Phòng vs Sanna.KH

Với Sanna.KH, 4 trận đấu cuối của mùa giải đều được xem là những cuộc chiến sống còn.

17h00 ngày 14/9: Hải Phòng vs Sanna.KH - ảnh 1
Bởi nếu muốn trụ lại ở V.League, đội quân của HLV Võ Đình Tân không còn đường nào khác là phải giành chiến thắng các trận còn lại, đồng thời hy vọng các đối thủ xếp trên sảy chân. Đây được xem là nhiệm vụ rất khó khăn với Sanna.KH, bởi hiện tại khoảng cách giữa họ và Thanh Hóa, đội xếp ở vị trí dự play-off đang là 5 điểm. 

Khó khăn càng thêm chồng chất khi ở vòng đấu này, Sanna.KH sẽ phải làm khách của Hải Phòng, đội bóng cũng đang cần củng cố điểm số để chắc chắn trụ hạng. Đây là thời điểm đội chủ nhà đang dần lấy lại phong độ ổn định sau thời gian thi đấu bết bát. 3 trận gần nhất, Hải Phòng thắng 2 hòa 1.

Chuỗi 3 trận bất bại giúp thầy trò HLV Trương Việt Hoàng rũ bỏ được rất nhiều sức ép, lấy lại niềm tin trong chặng đường còn lại của mùa giải. 

Với khoảng cách 9 điểm so với đội bét bảng Sanna.KH và 4 điểm so với vị trí thứ 13 tham dự play-off của Thanh Hóa, cửa trụ hạng của Hải Phòng là rất sáng. Thậm chí, nếu chơi tốt, có được những kết quả ấn tượng trong 4 vòng đấu cuối, đội bóng đất Cảng hoàn toàn có thể tạo ra bất ngờ khi vươn lên vị trí trong nhóm đầu. Đó là lý do, Hải Phòng sẽ dồn toàn lực để đánh bại Sanna.KH trong trận đấu chiều nay.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Hải Phòng: Vũ Hải; Hữu Phúc, Schmidt, Văn Phú, Hữu Phúc; Mạnh Dũng, Thành Long, Lâm Quí, Lynch; Fagan, Mpande.
Sanna.KH: Tuấn Mạnh; Tấn Điền, Trọng Bình, Zarour, Văn Vũ; Hữu Khôi, Duy Thanh, Đình Khương, Ti Phông; Patiyo, Toure.

DỰ ĐOÁN: 2-0
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều