Loading...

12 nhóm nhạc sắp hết hạn hợp đồng: Fan lo sốt vó vì 1 boygroup Big 3 có khả năng chịu “lời nguyền 7 năm”

Thời hạn hợp đồng của những nhóm nhạc này sẽ kết thúc vào 2 năm tới, khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng về quyết định đi tiếp hay dừng lại của họ.

Thông thường, 1 nhóm nhạc Kpop sẽ có hợp đồng kéo dài 7 năm với công ty quản lý. Đây cũng được gọi là "lời nguyền 7 năm" đầy ám ảnh vì sau khi hợp đồng hết hạn, rất nhiều nhóm đã chọn cho mình lối đi riêng để rồi không tan rã thì cũng mất thành viên.

Với 12 nhóm nhạc debut trong năm 2014 dưới đây, thời khắc họ phải đối mặt với "lời nguyền 7 năm" chính là năm 2021. Chỉ còn 2 năm nữa là hợp đồng giữa họ và công ty sẽ kết thúc và điều này khiến fan không khỏi lo lắng về quyết định của thần tượng. Liệu họ sẽ theo đuổi sự nghiệp solo hay tiếp tục đồng hành với các thành viên?

WINNER

MV "SOSO" – WINNER

Sắp tới Jinu sẽ là thành viên WINNER đầu tiên nhập ngũ. Nói về hợp đồng với YG, trong 1 cuộc phỏng vấn vào tháng 5/2019, cả nhóm cho biết họ vẫn chưa nghĩ đến quyết định cuối cùng. Lee Seunghoon cho biết: "Chúng tôi hoạt động tới năm thứ 6 rồi nhưng vẫn còn nhiều thời gian trước khi nói về việc gia hạn hợp đồng. Tôi không quá lo lắng bởi điều này vì các thành viên lúc nào cũng chia sẻ ý kiến của mình".

Trưởng nhóm Kang Seungyoon thì khẳng định: "Chúng tôi muốn bảo vệ nhóm bằng mọi giá. Chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng nhau… Tôi không biết chúng tôi có thể đi được bao xa nhưng tôi nghĩ rằng mình nên tiếp tục tiến về phía trước".

red velvet

MV "Umpah Umpah" – Red Velvet

Dù vậy, Red Velvet vẫn sở hữu lực lượng fan cứng và khá đông đảo. Nhiều người hi vọng sau 2 năm nữa, cả nhóm vẫn có thể tiếp tục đồng hành bên nhau.

GOT7

MV "ECLIPSE" – GOT7

Tuy nhiên các fan không khỏi lo lắng cho tình trạng hợp đồng của GOT7. Năm 2018, cha của thành viên Mark từng khiến nhiều người hoang mang về khả năng đồng hành cùng GOT7 của anh sau 2 năm nữa. Ông viết: "Trong quá khứ, khi bạn học đến năm 2 trung học, bạn sẽ bắt đầu chọn trường đại học… Mark còn 2 năm nữa là hết hợp đồng. Liệu thằng bé sẽ tái kí hay lựa chọn lối đi riêng? Có lẽ đã đến lúc chuẩn bị rồi".

MV "gogobebe" – MAMAMOO

Hiện tại, MAMAMOO là 1 trong những girlgroup Kpop được đánh giá cao, có lượng fan ổn định. Mối quan hệ của các thành viên cũng vô cùng khắng khít nên fan tin rằng khả năng họ tái kí hợp đồng là rất lớn.

UNIQ

"Monster" - UNIQ

Hiện tại các thành viên UNIQ đều tập trung vào hoạt động cá nhân. Ở Trung Quốc, Wang Yibo hiện rất thành công với vai trò diễn viên, Li Wenhan debut với nhóm nhạc dự án UNINE qua chương trình Idol Producer. Ở Hàn Quốc, Cho Seungyoun tham gia show sống còn Produce X 101 và ra mắt với thành viên boygroup X1.

"Hello Hello" - B.I.G

2 năm liền không tái xuất, nhiều người thậm chí không biết là B.I.G còn hoạt động. Do vậy, khả năng họ tái kí hợp đồng vào năm 2021 là rất mong manh.

BIGFLO

"Upside Down" - BIGFLO

HOTSHOT

"I Hate You" - HOTSHOT

Bản thân Ha Sungwoon sau ngày hết hợp đồng với Wanna One cũng chỉ hoạt động với tư cách ca sĩ solo, để ngỏ khả năng trở về nhóm cũ. Điều này khiến nhiều người không khỏi lo lắng cho tương lai HOTSHOT vì chỉ 2 năm nữa thôi là đến thời điểm nhóm cân nhắc tái kí hợp đồng hay không.

LABOUM

"Firework" - LABOUM

lovelyz

"Beautiful Days" - Lovelyz

Tuy nhiên, sau khi tham gia show thực tế "Queendom", Lovelyz lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến thái độ, phong cách, khả năng trình diễn,… và thu về lượng antifan kha khá. Nhiều người lo ngại điều này có thể ảnh hưởng đến độ nổi tiếng của nhóm cũng như con đường họ chọn khi hợp đồng với Woollim Entertainment kết thúc.

SONAMOO

"We are Legendary" - SONAMOO

Berry Good

MV "Oh! Oh!" – BerryGood

>> Xem thêm: 

Thoát vai mafia ở Vincenzo, Song Joong Ki liền lấn sân sang làm rapper cực ngầu?

2/3 'ông lớn' BIG 3 bị giáng cấp, EXO, Red Velvet, BLACKPINK,... giờ đây đã trở thành nghệ sĩ đến từ công ty vừa và nhỏ?

Ekip Thiên Thần Hộ Mệnh chính thức tung trọn bộ OST chỉ có Orange và Lena, phiên bản của Chi Pu cứ vậy chìm vào dĩ vãng?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều