Loading...

11 tháng 5 ngày - Tập 40: Đăng bất ngờ hôn Nhi, vạch mặt Trang không ngại ngần

Nụ hôn chủ động và ngọt ngào của Đăng khiến Nhi quên hết lỗi lầm của anh. Đăng cũng không ngại ngần khuyên Trang đừng tiếp tục sống giả dối.

Hai cô gái gặp rắc rối trong tình yêu cùng trút bầu tâm sự

Nhi (Khả Ngân) tâm sự với Thục Anh (Lương Thanh) về việc cô rất yêu Đăng (Thanh Sơn) nhưng anh lại lúc hờ hững, lúc nồng nàn, giờ lại lén qua lại với người yêu cũ. Thục Anh khẳng định với Nhi rằng Đăng nghiêm túc trong chuyện tình cảm với cô. Bởi càng nghiêm túc người ta càng đắn đo, do dự để tránh mắc sai lầm, càng nghiêm túc người ta càng muốn che giấu những thứ làm người kia đau lòng.

Sau chuyện của Nhi, đến lượt Thục Anh tâm sự về chuyện của mình với Long đần (Trung Ruồi). Nhi khuyên Thục Anh đáp lại cũng được hay từ chối tình cảm của Long đần cũng không sao, bởi anh ta xứng đáng chịu kết cục như thế, khi mãi mù quáng yêu một người. Nhi muốn Thục Anh nhận ra cá giá của việc từ chối mãi người yêu mình thật long.

11 tháng 5 ngày - Tập 40: Đăng bất ngờ hôn Nhi, vạch mặt Trang không ngại ngần - ảnh 1

Nhi bộc bạch đôi khi ghen tị với Thục Anh vì cô có một gia đình mà ở đó cô không cần cố gắng gì, chỉ cần chính là cô thì vẫn luôn được quan tâm, yêu thương. Thục Anh có tình yêu mà ở đó cô luôn là duy nhất, dù có cự tuyệt đến mấy thì người đó vẫn luôn yêu cô. Những thứ mà Thục Anh có là ước mơ của Nhi. Vì thế, Nhi muốn Thục Anh trân trọng những điều cô đang có.

11 tháng 5 ngày - Tập 40: Đăng bất ngờ hôn Nhi, vạch mặt Trang không ngại ngần - ảnh 2
11 tháng 5 ngày - Tập 40: Đăng bất ngờ hôn Nhi, vạch mặt Trang không ngại ngần - ảnh 3

Bà Vân hỏi tại sao Long không về quê đi. Long muốn ở lại đến khi nào Thục Anh mẹ tròn con vuông thì anh mới có thể yên lòng về quê được. Bà Vân rơi nước mắt cảm động trước tấm chân tình của Long với con gái mình. Long thấy vậy vội vàng ra về, vì nếu ở lại anh cũng khóc theo bà.

Vừa ra đến cổng, Long gặp Thục Anh đi về. Thục Anh không nói câu nào chỉ nhìn Long khóc. Còn Long vẫn vội vã ra về.

11 tháng 5 ngày - Tập 40: Đăng bất ngờ hôn Nhi, vạch mặt Trang không ngại ngần - ảnh 4
11 tháng 5 ngày - Tập 40: Đăng bất ngờ hôn Nhi, vạch mặt Trang không ngại ngần - ảnh 5
11 tháng 5 ngày - Tập 40: Đăng bất ngờ hôn Nhi, vạch mặt Trang không ngại ngần - ảnh 6
11 tháng 5 ngày - Tập 40: Đăng bất ngờ hôn Nhi, vạch mặt Trang không ngại ngần - ảnh 7

Màn xin lỗi ngọt ngào của Đăng

Đăng về chưa thấy Nhi nên ra ngõ chờ. Đăng thừa nhận Trang là mối tình đầu của anh nhưng chuyện đã kết thúc lâu rồi. Anh không muốn kể chỉ vì không muốn những chuyện quá khứ lại làm Nhi khó chịu. Đăng bất ngờ chủ động hôn Nhi đầy say đắm. Sau đó, Đăng xin lỗi và hứa sẽ giải quyết tất cả mọi chuyện để Nhi không phải chịu ấm ức thêm nữa. Đăng muốn hai đứa sẽ có hơn một nụ hôn.

11 tháng 5 ngày - Tập 40: Đăng bất ngờ hôn Nhi, vạch mặt Trang không ngại ngần - ảnh 8
11 tháng 5 ngày - Tập 40: Đăng bất ngờ hôn Nhi, vạch mặt Trang không ngại ngần - ảnh 9
11 tháng 5 ngày - Tập 40: Đăng bất ngờ hôn Nhi, vạch mặt Trang không ngại ngần - ảnh 10

Trở về phòng trọ, cả Nhi và Đăng đều cười một mình khi nhớ lại nụ hôn đầy ngọt ngào khi nãy. Đột nhiên tin nhắn của Trang gửi đến nhóm làm cả hai tụt hứng. Đăng lập tức dậy gõ cửa phòng Nhi để hỏi ý kiến cô muốn dừng lại hay tiếp tục hợp tác với Trang. Nhi không muốn dừng lại nên quyết định không để tình cảm xen vào công việc.

11 tháng 5 ngày - Tập 40: Đăng bất ngờ hôn Nhi, vạch mặt Trang không ngại ngần - ảnh 11
11 tháng 5 ngày - Tập 40: Đăng bất ngờ hôn Nhi, vạch mặt Trang không ngại ngần - ảnh 12

Long về phòng trọ lấy ít đồ để đi làm, tình cờ nhìn thấy chiếc thẻ VIP ngân hàng của Đăng. Đăng phải nói dối đó là thẻ anh nhặt được, trùng tên. Ngay sau đó, Đăng gọi điện cho ông Vinh hẹn ngày mai gặp có lẽ anh trả lại thẻ, nhưng ông Vinh lại đang đi công tác.

11 tháng 5 ngày - Tập 40: Đăng bất ngờ hôn Nhi, vạch mặt Trang không ngại ngần - ảnh 13

Đăng dứt khoát tình cảm, chủ động rút hợp tác với Trang

Sáng hôm sau, Nhi và Đăng tới gặp Trang để bàn công việc. Trước mặt Đăng, Trang và Nhi liên tục cà khịa, khiêu khích nhau khiến Đăng buộc phải nịnh Nhi về nhà trước, để anh ở lại giải quyết rắc rối với Trang.

11 tháng 5 ngày - Tập 40: Đăng bất ngờ hôn Nhi, vạch mặt Trang không ngại ngần - ảnh 14
11 tháng 5 ngày - Tập 40: Đăng bất ngờ hôn Nhi, vạch mặt Trang không ngại ngần - ảnh 15

Khi chỉ còn lại hai người, Trang cho biết cô cần có Đăng trong công việc của mình nhưng cô cũng nhận ra cần có cả Đăng trong cuộc đời của mình. Đăng nhắc tới chuyện Trang từng bắt đầu một mối quan hệ mới với đầu bếp có tiếng của châu Á.

Đăng hối hận vì tin lời Trang rằng cô muốn hợp tác hoàn toàn chỉ vì công việc. Hơn ai hết, Đăng hỏi rõ Trang là người như thế nào. Anh khẳng định đầy phũ phàng: "Em là quá khứ của anh, một quá khứ anh không thể quên nhưng cũng không bao giờ muốn nhắc lại nữa".

Hơn thế, Đăng còn khuyên Trang đừng sống giả dối như thế này nữa, bởi người tổn thương và cô đơn nhất sẽ chính là Trang. Đăng chính thức rút khỏi vụ hợp tác dù có phải chịu đền bù hợp đồng.

11 tháng 5 ngày - Tập 40: Đăng bất ngờ hôn Nhi, vạch mặt Trang không ngại ngần - ảnh 16
11 tháng 5 ngày - Tập 40: Đăng bất ngờ hôn Nhi, vạch mặt Trang không ngại ngần - ảnh 17

Sau khi mập mờ, giờ đây Đăng tỏ ra rất quyết đoán, chủ động và rõ ràng. Khán giả mong chờ sự thể hiện tiếp theo của Đăng để bảo vệ tình yêu và người mình yêu trong những tập sau. Đón xem 11 tháng 5 ngày phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

>> Xem thêm: 

Kim Duyên được dàn mỹ nhân tiễn đi thi Miss Universe nhưng 1 nhân vật quan trọng lại vắng mặt!

Fanpage Miss Universe Vietnam bị ném đá vì thiếu hiểu biết: Tâng bốc gà nhà, phủi bỏ công sức của 1 người đẹp?

Rap Việt còn chưa hết hot, Rock Việt đã sắp lên sóng, fan nhạc Rock đã sẵn sàng?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều