Loading...

10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần qua: TWICE cướp ngôi vương của BLACKPINK cũng không bất ngờ bằng thành tích khủng của J-Hope (BTS)

Kpop đã trải qua một tuần sôi động với sự trở lại của TWICE và màn đánh lẻ từ J-Hope (BTS).

Kpop tuần cuối tháng 9 đã vô cùng sôi động khi chứng kiến sự trở lại của TWICE và J-Hope (BTS). Cả 2 đã come back với những MV được đầu tư vô cùng chất lượng, nhanh chóng phá đảo BXH lượt xem tuần này. Chính vì thế mà thứ hạng của BlackpinkBTS bị tụt giảm đáng kể. Thậm chí, "tân binh khủng long" ITZY sau 8 tuần liên tiếp bám trụ xuất sắc giờ cũng đã bị "đá" khỏi top 10.

MV "Feel Special" - TWICE

Tuy nhiên, màn come back được đánh giá là xuất sắc trong tuần chắc chắn thuộc về J-Hope. MV "Chicken Noodle Soup" chỉ sau hơn 1 ngày ngắn ngủi đã cán mốc 30 triệu view cùng hơn 4 triệu like. Đây là một con số quá ấn tượng đối với 1 nghệ sĩ solo, giúp J-Hope đứng hạng 2 BXH tuần này.

MV "Chicken Noodle Soup" - J-Hope (feat. Becky G)

"Kill This Love" của BLACKPINK tuần này lùi xuống hạng 3 với 9,7 triệu view đạt được. 2 MV khác của nhóm là "DDU-DU DDU-DU" và "Boombayah" cũng sở hữu thứ hạng cao trong tuần: 5 và 7.

MV "DDU-DU DDU-DU" - BLACKPINK

Theo sau BLACKPINK là BTS khi MV "Boy With Luv" đạt hạng 4 với 9,1 triệu view. Số MV lọt Top 10 của BTS tuần này ngang bằng với BLACKPINK khi có thêm 2 MV đạt thành tích tốt trong tuần. "DNA" và "IDOL" lần lượt xếp hạng 8 và 10.

MV "IDOL" – BTS

Siêu hit năm nào "Gangnam Style" của PSY tuần này vẫn có 1 chỗ đứng trong top 10. MV đạt 4,7 triệu view trong tuần, xếp hạng 9.

MV "Gangnam Style" - PSY

>> Xem thêm: 

Concept mà netizen Hàn cho là tuyệt đối cấm kỵ với các nhóm nhạc đến từ công ty vừa và nhỏ: Ngay cả BTS cũng chẳng thể thành công

Jang Wonyoung bùng nổ visual tại AAA vẫn khiến Knet tranh cãi: Thời hoạt động với IZ*ONE là đỉnh cao nhất?

Từng gây chấn động với loạt 'thảm họa Vpop', cuộc đời của các ca sĩ như Lệ Rơi, Phi Thanh Vân ra sao?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều