Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Zenfone 4 Max Pro chính thức được cập nhật Android 7.1.1, bạn đã thử chưa?

Hiện tại đã có thông tin chính thức từ Asus cho phép người dùng cập nhật android 7.1.1 cho Zenfone 4 Max Pro. Vậy có nên cập nhật Android 7 cho máy hay không?

 

Thông tin cập nhật chính thức từ Asus Zen Talk

 

Theo thông tin chính thức từ Asus, hãng đã cho phép điện thoại Zenfone 4 Max Pro cập nhật Android 7.1.1 trên nền ZenUI 4.0 mới nhất. Đem đến nhiều trải nghiệm hơn cho người dùng trong việc sử dụng và trải nghiệm sản phẩm. Thông số của phiên bản cập nhật bao gồm: Version (phiên bản): 14.2016.1711.215 cập nhật Android 7.1.1 cho Zenfone 4 Max Pro mang mã (ZC554KL). Ngày cho phép cập nhật chính thức là 12/4/2017. Asus cũng lưu ý người dùng rằng việc điện thoại Zenfone 4 Max Pro cập nhật Android 7.1.1 một cách tự động sẽ diễn ra trong vòng 1 tuần sau thời điểm cho phép cập nhật chính thức. Tuy nhiên, nếu điện thoại đang sử dụng không nhận được bất kỳ thông báo cập nhật hệ điều hành nào. Bạn có thể tự kiểm tra cập nhật bằng tay như sau: Truy cập vào ứng dụng Cài đặt >  chọn About > chọn System Update .

 

Zenfone 4 Max Pro chính thức được cập nhật Android 7.1.1, bạn đã thử chưa? - ảnh 1

Hình ảnh thông tin cập nhật Android 7 cho Zenfone 4 Max Pro chính thức từ Asus Zen Talk 

 

Có gì mới trong bản cập nhật Android 7.1.1 cho Zenfone 4 Max Pro?

 

Khi cập nhật Android 7.1.1 cho Zenfone 4 Max Pro người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều hơn với giao diện ZenUI 4.0 mới nhất. Cho phép kích hoạt CHT/FET/TST VoLTE&FET VoWIFI  tính năng cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi qua wifi hoặc qua mạng 4G LTE, FET trực tiếp mà không cần thông qua bất kỳ phần mềm bên thứ 3 nào. Ngoài ra, ở bản cập nhật mới, nhà phát triển cũng cải thiện chức năng Double Tapping cho phép chức năng này hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.

 

Zenfone 4 Max Pro chính thức được cập nhật Android 7.1.1, bạn đã thử chưa? - ảnh 2Zenfone 4 Max Pro chính thức được cập nhật Android 7.1.1, bạn đã thử chưa? - ảnh 3

Hình ảnh thông tin chi tiết cập nhật android 7 .1.1 trên điện thoại Asus Zenfone 4 Max Pro 

 

ZenUI 4.0 (Simpler – Faster – Smarter)  

 

3 yếu tố vượt trội trên ZenUI 4.0 mà Asus giới thiệu tới người dùng đó là Simpler, Faster và Smarter (Đơn giản hơn, Nhanh hơn và Thông minh hơn). Trên giao diện ZenUI mới nhất người dùng nhận thấy sự đơn giản hóa hơn về thiết kế và cách bố trí, Asus lược bỏ khá nhiều ứng dụng mặc định không cần thiết, giúp giao diện trông đơn giản và dễ sử dụng hơn từ 35 ứng dụng trên ZenUI 3.0 xuống còn 13 trên ZenUI 4.0.

 

Zenfone 4 Max Pro chính thức được cập nhật Android 7.1.1, bạn đã thử chưa? - ảnh 4Zenfone 4 Max Pro chính thức được cập nhật Android 7.1.1, bạn đã thử chưa? - ảnh 5Zenfone 4 Max Pro chính thức được cập nhật Android 7.1.1, bạn đã thử chưa? - ảnh 6

Hình ảnh minh họa chi tiết tính năng Simpler mà Asus giới thiệu tại buổi ra mắt ZenUI 4.0 t

 

Ngoài ra, hãng cũng cho biết tốc độ truy cập ứng dụng sẽ nhanh hơn từ 34% đến 61,07% so với phiên bản ZenUI trước đó. Cụ thể, 6 ứng dụng được giới thiệu bao gồm khả năng quét vân tay tăng lên 34,72%, ứng dụng cuộc gọi 43,84%, Ứng dụng Facebook 61,07%, Chrome 55,49% và Line 51,09%.

 

Zenfone 4 Max Pro chính thức được cập nhật Android 7.1.1, bạn đã thử chưa? - ảnh 7

Hình ảnh minh họa tính năng Faster trên ZenUI 4.0, với tốc độ truy xuất ứng dụng tăng lên đáng kể 

 

Bên cạnh đó, tiêu chí Smarter giúp cải thiện một số tính năng thông minh như cho phép người dùng truy cập 2 tài khoản trên cùng 1 ứng dụng, cải thiện hiệu năng xử lý của phần cứng tối ưu hóa với phần mềm cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Zenfone 4 Max Pro chính thức được cập nhật Android 7.1.1, bạn đã thử chưa? - ảnh 8Zenfone 4 Max Pro chính thức được cập nhật Android 7.1.1, bạn đã thử chưa? - ảnh 9

Hình ảnh minh họa tính năng Smarter trên ZenUI 4.0 mới nhất của Asus 

Có nên nâng cấp Android 7.1.1 cho Zenfone 4 Max Pro hay không?

 

Với nhiều tính năng thông minh trên Android 7.1.1 kết hợp với giao diện ZenUI 4 chứa 3 tiêu chí đơn giản hơn, nhanh hơn và thông minh hơn. Cải tiến theo xu hướng thuận tiện hơn cho người dùng thao tác và sử dụng. Bên cạnh đó khả năng đa nhiệm trên Android 7.1.1 cho phép người dùng mở 2 ứng dụng cùng lúc trên một màn hình. Do đó, cập nhật Android 7.1.1 cho Zenfone 4 Max Pro là điều nên làm khi nó cho người dùng một sự thay đổi lớn về tính năng, về hoạt động và sự trải nghiệm. Mời bạn cập nhật Android 7 cho Zenfone 4 Max Pro ngay hôm nay nhé.

 

Zenfone 4 Max Pro chính thức được cập nhật Android 7.1.1, bạn đã thử chưa? - ảnh 10

Hình ảnh giới thiệu giao diện menu cài đặt nhanh khi điện thoại Asus Zenfone 4 Max Pro cập nhật Android 7 .1.1

 

Như vậy bạn vừa theo dõi bài tư vấn có nên cập nhật Android 7.1.1 cho Zenfone 4 Max Pro hay không, những điểm mới đáng chú ý trên điện thoại khi Zenfone 4 Max Pro cập nhật Android 7.1.1. Theo dõi trang tin tức của FPT Shop để cập nhật các tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ nhé.

 

Ngã ngửa với Wiko View XL – Smartphone duy nhất sở hữu màn hình Fullview có giá dưới 5 triệu

 

Minh Hieu

>> Xem thêm: 

Realme 2 hết sạch 15.000 máy trong đợt flash sale đầu tiên ở Indonesia

Thẻ Huawei NM là gì? Nano Memory khác gì microSD?

Nhờ công nghệ in 3D, Trung Quốc nay đã có thể tạo ra một hang động khổng lồ làm từ nhựa

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều