Loading...

Yuqi (G)I-DLE xin lỗi vì tranh cãi phân biệt chủng tộc

Nữ thần tượng đã nhận lỗi và hứa hẹn sẽ nỗ lực học hỏi nhiều hơn mỗi ngày.

Vừa qua, yuqi (G)I-DLE đã nhận hàng tá gạch đá từ fan Quốc tế do phát ngôn nhạy cảm về màu da. Cụ thể, nữ idol người Trung Quốc đã trêu chọc Shuhua rằng: "Em cần phải đen hơn để làm cảnh sát nếu muốn núp trong bóng tối để bắt tội phạm" . Cư dân mạng cho rằng cách tư duy của Yuqi có phần phân biệt chủng tộc với những người có làn da tối màu.

Yuqi (G)I-DLE xin lỗi vì tranh cãi phân biệt chủng tộc - ảnh 1

Sau nhiều ngày ngập chìm trong những lời chỉ trích, đích thân thành viên (G)I-DLE đã lên tiễng xin lỗi vì sự bất cẩn của mình:

"Xin chào,

Tôi là Yuqi đến từ (G) I-DLE. Tôi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc và chân thành đến những fan đã bị tổn thương và cảm thấy buồnbuồn vì những câu nói của tôi dành cho Shuhua trong lúc livestream.

Tôi đang nhận được những bài học tâm đắc về thế giới mỗi ngày và sự cố trên cho tôi thấy rằng bản thân vẫn cần phải nỗ lực mỗi ngày. Đó là một bài học mà tôi sẽ ghi dấu trong tim.

Cảm ơn các bạn đã cổ vũ nhiệt tình cho (G) I-DLE và Yuqi, cảm ơn vì đã ở bên tôi trong khoảng thời gian này.

Tôi sẽ đền đáp tình yêu và sự cổ vũ của các bạn bằng cách cho bạn thấy tất cả tình cảm và nhận thức mà mọi người đã chỉ bảo cho mình. Tôi biết rằng nếu có hiểu biết hơn, tôi sẽ thể hiện bản thân đúng cách và cho thấy mình đang trở nên tốt hơn mỗi ngày".

Đáp lại bài đăng của nữ thần tượng, người hâm mộ đã thể hiện sự ủng hộ. Các fan Yuqi sẽ cẩn thận hơn trong giao tiếp, hạn chế việc gây ra những lùm xùm như trên.

>> Xem thêm: 

20 MV Kpop có lượt xem khủng nhất 2019: BTS và BLACKPINK tranh ngôi vương, JYP áp đảo, có đến 8 MV của tân binh lọt top quá ấn tượng

Thanh Hà lôi dàn chị em vào MV đậm chất nữ quyền, khói nổ đì đùng tưởng đâu Bad Blood của Taylor Swift phiên bản Việt?

Netizen Hàn chọn ra 5 nam idol Kpop sinh ra là để làm leader: Toàn là đại diện gen 3, G-Dragon, Lee Teuk mất hút

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều