Loading...

YouTube TV tặng quà cho các fan ruột

YouTube TV dành tặng cho người hâm mộ sự công nhận vì đã đồng hành với dịch vụ này trong một thời gian dài.

Nếu bạn không phải là người đăng ký Youtube TV hoặc mới đăng ký gần đây, bạn sẽ không nhận được phần mềm miễn phí này. Tuy nhiên, đừng thất vọng, có lẽ chương trình khuyến mãi sẽ trở lại vào một lúc nào đó trong tương lai.

Hiện tại, nhiều người dùng đăng ký YouTube TV lâu năm đã nhận được dịch vụ Showtime miễn phí vào mùa hè này. Người dùng không phải làm bất cứ điều gì để có được món quà này. Nếu YouTube TV nghĩ rằng một người dùng đã đăng ký đủ thời gian, tài khoản của người đó sẽ nhận được dịch vụ Showtime miễn phí cho đến ngày 5/9/2019.

Đối với những người dùng chưa biết, Showtime là dịch vụ truyền hình cáp trả tiền và truyền hình vệ tinh có mức phí đăng ký là 10,99 USD/tháng, vì vậy, có thể thấy YouTube TV đang dành tặng cho người dùng gắn bó với họ một món quà trị giá khoảng 30 USD. Mặc dù không nhiều nhưng dịch vụ xem truyền hình cáp trả tiền và truyền hình vệ tinh miễn phí trong 3 tháng là một món quà khá hấp dẫn. Những người dùng yêu thích dịch vụ Showtime có thể trả tiền cho dịch vụ này sau ngày 5/9 để tiếp tục sử dụng.

Hãy nghĩ về món quà này của YouTube TV giống như bản dùng thử 3 tháng thay vì bản dùng thử 7 ngày mà Showtime thường cung cấp cho những người muốn dùng sử dụng thử dịch vụ trước khi đăng ký. Tuy nhiên, vẫn không rõ người dùng cần phải đăng ký bao lâu để nhận được món quà này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

YouTube TV tặng quà cho các fan ruột - ảnh 1

>> Xem thêm: 

iPhone 12 Pro Max bất ngờ lộ diện tại Việt Nam trước ngày lên kệ

Cũng là màu xanh, nhưng iPhone 12 cũng có xanh this, xanh that

Camera thông minh hỗ trợ phòng dịch COVID-19 tại cửa hàng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều