Loading...

YouTube TV không còn hỗ trợ đăng ký qua App Store

Người dùng iOS giờ đây không thể thanh toán cho đăng ký YouTube TV thông qua App Store như trước nữa.

Google muốn tránh trả bất kỳ khoản phí nào cho Apple đối với những người dùng đăng ký Youtube TV qua App Store. Vì vậy, gã khổng lồ tìm kiếm sẽ không còn cho phép người dùng thanh toán cho đăng ký của họ thông qua mua hàng trong ứng dụng của Apple.

Theo báo cáo của MacRumors, YouTube TV đã bắt đầu thông báo cho khách hàng về những thay đổi.

"Bạn hiện đang đăng ký YouTube TV thông qua các giao dịch mua hàng trong ứng dụng của Apple, vì vậy, chúng tôi viết thư để thông báo cho bạn biết rằng, bắt đầu từ ngày 13/3/2020, YouTube TV sẽ không còn chấp nhận thanh toán thông qua các giao dịch mua hàng trong ứng dụng của Apple. Thành viên YouTube TV vẫn có thể xem nội dung YouTube TV trên các thiết bị của Apple. Bạn sẽ được lập hóa đơn cho một tháng cuối cùng của dịch vụ và sau đó đăng ký mua hàng trong ứng dụng của bạn sẽ tự động bị hủy vào ngày thanh toán sau ngày 13/3/2020" - YouTube viết trong email gửi tới người dùng.

Có vẻ như việc cắt giảm 30% cho mỗi thuê bao mà Apple đã thực hiện cho mỗi người dùng đăng ký YouTube TV là quá nhiều đối với Google. Hiện chưa rõ điều này sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của dịch vụ như thế nào khi tất cả người dùng iOS phải đăng ký thông qua trang web của YouTube TV nhưng chắc chắn điều đó sẽ không giúp ích.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

YouTube TV không còn hỗ trợ đăng ký qua App Store - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Công nghệ 6G hứa hẹn tạo trải nghiệm xuyên không như thật

Video unbox cả 4 mẫu iPhone 13, màu xanh sierra nhận được mưa lời khen vì quá xuất sắc!

Start-up Pháp ăn nên làm ra với nhãn dán bóng đá ảo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều