Loading...

YouTube TV cải tiến tính năng tua nhanh với bản cập nhật mới

Sau khi cập nhật phiên bản mới, người dùng YouTube TV có thể nhấn và giữ nút chuyển tiếp nhanh để tua nhanh video.

YouTube TV đã nhận được một bản cập nhật quan trọng, mang lại rất nhiều thay đổi trực quan có lợi cho đại đa số người dùng. Thay đổi quan trọng nhất trong lần cập nhật này là một tính năng mới cho phép người dùng YouTube TV tua nhanh video đang phát khi họ chạm và giữ nút chuyển tiếp nhanh.

Để bắt đầu, bạn sẽ có thể bỏ qua tối thiểu 15 giây và tối đa là 1 phút mỗi lần nhấn và giữ. Bên cạnh sự cải tiến tua nhanh, bản cập nhật mới còn mang đến giao diện người dùng Now Playing rõ ràng hơn với hình đại diện lớn hơn đi kèm với những đề xuất tốt hơn.

Theo YouTube, bản cập nhật sẽ chỉ được tung ra cho 50% người dùng, tuy nhiên, rõ ràng là có một cách cho những người không nằm trong số những người được chọn có được bản cập nhật để trải nghiệm những cải tiến mới. Giải pháp thay thế yêu cầu người dùng gỡ cài đặt ứng dụng và cài đặt lại ứng dụng để có ID khách truy cập mới. Bạn có thể làm điều đó nhiều hơn một lần cho đến khi cuối cùng bạn nhận được bản cập nhật.

Rõ ràng, ứng dụng YouTube TV mới đang được tung ra cho tất cả các nền tảng, do đó, bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào, bạn đều đủ điều kiện để nhận cập nhật mới nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

YouTube TV cải tiến tính năng tua nhanh với bản cập nhật mới - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Liên minh huyền thoại: Tốc chiến mở chơi phiên bản Open Beta

Giải pháp giúp nâng cao trải nghiệm nhân sự

Tá hỏa lỗi hiển thị nội dung trên Facebook: Tưởng bay hết bạn bè

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều