Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

YouTube trên iOS và Android đã hỗ trợ giao diện tối (Dark Mode)

Cuối cùng thì Dark Mode cũng chính thức có mặt trên YouTube phiên bản di động sau gần 1 năm xuất hiện trên máy tính.

YouTube trên iOS và Android đã hỗ trợ giao diện tối (Dark Mode) - ảnh 1

Ảnh: BetaNews

Để kích hoạt Dark Mode, tại giao diện chính của YouTube bạn nhấp vào avatar tài khoản ở góc trên bên phải -> Settings -> Dark Theme . Lúc này ứng dụng sẽ tự chuyển phông nền từ trắng sang tối và không cần khởi động lại.

YouTube trên iOS và Android đã hỗ trợ giao diện tối (Dark Mode) - ảnh 2

Theo Google, dark mode là một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất cho ứng dụng YouTube trên di động của hãng. Tháng 4 năm ngoái, Google bổ sung Dark Mode cho YouTube nền web qua một menu ẩn cùng giao diện mới theo dạng Material Design. Như vậy, sau gần 1 năm thì Dark Mode mới xuất hiện cho ứng dụng YouTube di động.

Theo Android Authority , hiện tại Dark Mode chỉ hỗ trợ trên YouTube cho iOS, phiên bản Android sẽ có trong thời gian tới.

Với giao diện tối Dark Mode, người dùng có thể duyệt video hay sử dụng YouTube một cách thoải mái hơn trong phòng tối, tập trung tốt hơn vào nội dung cũng như tiết kiệm một chút pin cho thiết bị.

Phúc Thịnh

>> Xem thêm: 

HP ra mắt laptop đầu tiên dùng chip AMD Ryzen

Video Chủ tịch Lin Bin trải nghiệm smartphone Xiaomi màn hình gập

Khám phá khách sạn đậm chất viễn tưởng của Alibaba, nơi robot phục vụ tận răng, điều khiển phòng bằng giọng nói, giá khởi điểm 4,7 triệu/đêm

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều