Loading...

YouTube thử nghiệm tính năng mới trên Android

Tính năng mới trên YouTube cho phép người dùng có thể tìm thêm nhiều video và những người sáng tạo nội dung ưa thích.

Youtube là nơi chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng hàng ngày và cũng là nơi tập hợp của những người sáng tạo về nội dung video. Mới đây, Google đã công bố một tính năng mới cho YouTube trên Android, cho phép người dùng dễ dàng tìm thấy nhiều người sáng tạo và nội dung hơn mà họ có thể sẽ thích.

Theo báo cáo từ 9to5Google, gã khổng lồ tìm kiếm bắt đầu lặng lẽ thử nghiệm tính năng tạo các liên kết đến trang của những người sáng tạo nội dung xuất hiện trong video.

Google cho biết, các liên kết sẽ dựa trên một loạt các tín hiệu, có khả năng sẽ bao gồm các thuật toán mạnh mẽ giống như các thuật toán hỗ trợ cho các gợi ý nội dung cho người dùng trên YouTube.

Tính năng này sẽ giúp mọi người sáng tạo nội dung video dễ dàng hơn khi không còn cần phải quản lý các liên kết như vậy trong phần mô tả. Trong khi đó, người xem video sẽ dễ dàng khám phá các kênh mà họ có thể quan tâm hơn.

Hiện tại, tính năng vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm, do đó, chỉ có một nhóm kênh chọn lọc đủ điều kiện mới được Google kích hoạt tính năng. Ngoài ra, cũng sẽ chỉ một phần trăm nhỏ người dùng Android có thể trải nghiệm tính năng.

Khi Google đã thu thập thông tin phản hồi và tinh chỉnh lại, tính năng có thể sẽ xuất hiện ở bản cập nhật YouTube trong tương lai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

YouTube thử nghiệm tính năng mới trên Android - ảnh 1

>> Xem thêm: 

10 mẫu điện thoại nổi tiếng nhất lịch sử, bạn biết bao nhiêu trong số này?

iPhone mạ vàng 18k của Vũ Khắc Tiệp tưởng đã xịn xò, nhưng vẫn chưa là gì nếu so với chiếc iPhone ốp gỗ táo, nạm kim cương, giá trăm triệu này!

Thử đem iPhone 12 Pro Max cùng Galaxy S21 Ultra ra chụp ảnh và đây là kết quả của độc giả

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Youtube

video

Google


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều