Loading...

YouTube thử nghiệm giao diện trang chủ mới

Báo cáo mới nhất từ cộng đồng người dùng trên Reddit và Twitter cho thấy, Google đang thử nghiệm một thiết kế mới cho giao diện trang chủ của YouTube.

Theo Neowin , thiết kế mới dường như được tập trung làm cho nội dung nổi bật hơn, với hình thu nhỏ lớn hơn.
Một thay đổi thú vị khác đối với việc trình bày video trên trang chủ YouTube trong thiết kế mới là các video không còn được nhóm lại theo kênh hoặc chủ đề. Thay vào đó, chúng dường như chỉ hiển thị từng cái một. Một mặt, sự thay đổi sẽ mang lại nhiều không gian hơn cho các hình thu nhỏ của video để thu hút người xem. Mặt khác, mật độ video giảm có nghĩa người dùng phải cuộn qua nguồn cấp dữ liệu YouTube của mình nhiều hơn.
Trong một tuyên bố với The Verge , YouTube xác nhận rằng họ đang thử nghiệm thay đổi và cho biết “hiện thử nghiệm bố cục trang chủ mới để cải thiện trải nghiệm cho người dùng của chúng tôi”.
Điều này gợi ý rằng thiết kế lại chưa phải đã hoàn tất, và công ty sẽ xem xét các phản hồi của người dùng để đánh giá khả năng tồn tại của nó ở quy mô lớn hơn.
Tin liên quanVerzion bán Tumblr cho chủ sở hữu Wordpress vì lo ngại nội dung khiêu dâmSinh viên được xài miễn phí YouTube Music và Premium trong 3 thángYouTube thử nghiệm thay đổi giao diện người dùng

>> Xem thêm: 

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của xe phân khối lớn theo phong cách công nghệ Thái Lan

Tổng hợp những filter Instagram xinh xắn dành cho hội chị em mê chơi story

Qualcomm xin Mỹ cấp phép bán chip cho điện thoại Huawei

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều