Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

YouTube thêm tính năng Explore trên ứng dụng nền tảng iOS

Tương tự với các mạng xã hội khác, tính năng Explore cho phép người dùng khám phá thêm nhiều video và kênh ưa thích trên nền tảng của YouTube.

Youtube vừa cho thử nghiệm tính năng mới mang tên Explore trên nền tảng các thiết bị di động, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy các kênh và video mới phù hợp với sở thích bản thân.

Explore sẽ là một "tab" mới nằm ở dưới cùng màn hình chủ của ứng dụng YouTube và sẽ chỉ xuất hiện ngẫu nhiên cho 1% người dùng trên nền tảng iOS.

Tính năng Explore sẽ giới thiệu các video mới dựa trên nội dung mà người dùng thường xuyên xem, nhưng với "phạm vi rộng hơn" và chưa được biết đến. "Explore được thiết kế để giúp bạn tiếp xúc với các chủ đề, video, hoặc các kênh mà bạn có thể hứng thú muốn xem", đại diện YouTube cho biết.

Explore có tính năng khá giống với Explore trên Instagram, nơi không chỉ giới thiệu thêm các trang cá nhân nổi bật mà còn cung cấp các chủ đề riêng cho người dùng khám phá như khoa học, thể thao, nghệ thuật...

Mạng Xã hội Twitter cung cấp một dịch vụ tương tự, cho phép người dùng xem bài viết từ nhiều nguồn cấp dữ liệu khác nhau mà không gói gọn trong khuôn khổ chỉ những người mà bạn theo dõi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

YouTube thêm tính năng Explore trên ứng dụng nền tảng iOS - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Flagship giá rẻ của Redmi lộ một vài thông số quan trọng, chip Snapdragon 855, 8GB RAM, cam sau 48MP, cam trước 32MP

Các sinh viên Bách khoa Hà Nội với niềm đam mê dành cho Robocon

Bảo vệ bản quyền truyền hình: Chặng đường dài gian nan nhưng hoàn toàn xứng đáng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều