Loading...

YouTube ra mắt tính năng phát thu nhỏ trên trình duyệt máy tính

Người dùng YouTube hiện có thể thoải mái xem các video yêu thích của mình trên trình duyệt máy tính dưới dạng trình phát thu nhỏ.

Bất kỳ ai đã từng xem video trên ứng dụng di động Youtube đều không lạ lẫm với trình phát thu nhỏ. Trình phát này được ra mắt lần đầu vào tháng 10/2018, cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng khi cho phép họ tiếp tục theo dõi những video đang xem trong khi tìm kiếm hoặc xem các video khác. Tính năng hoạt động khá giống trình phát video của Facebook, giúp thu nhỏ và di chuyển video sang lề trang tin chính (News Feed) trong khi người dùng tiếp tục đọc tin tức.

Người xem có thể thoát hoặc dừng sử dụng trình phát thu nhỏ này bằng cách nhấn nút "x" góc trên cùng bên phải của video hoặc sử dụng phím Escape trên bàn phím. Ngoài ra, YouTube còn cho người dùng quyền kiểm soát trực tiếp các danh sách phát video, danh sách đợi và các video phát tiếp theo trên trình phát.

Tưởng tượng bạn đang cố gắng tìm một video nhưng không muốn ngừng phát danh sách nhạc đã chọn trước đó hay không muốn bỏ lỡ các video sẽ phát tiếp theo trong danh sách đợi, với phiên bản thu nhỏ mới ra mắt này, bạn hoàn toàn có thể làm tất cả điều đó.

Đây là bản cập nhật hữu ích cho bất kỳ ai là fan của YouTube cũng như những người dùng thường xuyên dành thời gian xem video trên YouTube. Tính năng cho phép xem video không bị gián đoạn khi tìm kiếm các thông tin khác, được coi là một cải tiến lớn khi ra mắt dưới dạng tính năng dành cho thiết bị di động.

YouTube ra mắt tính năng phát thu nhỏ trên trình duyệt máy tính - ảnh 1

Biểu tượng chuyển sang trình phát thu nhỏ

Người dùng chỉ cần di chuột xuống cuối video và chọn biểu tượng ở góc phải bên (biểu tượng thứ ba từ phải sang) để bắt đầu trải nghiệm trình phát thu nhỏ, sau đó thưởng thức những video yêu thích của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Tin buồn cho những người dùng iPhone đời... ơ kìa

Đây là iPhone 12 Pro phiên bản Biden & Trump: Chỉ có 46 chiếc, giá từ 345 triệu đồng

Apple đã biết lỗi màn hình iPhone 12 nhưng khuyên nhân viên đừng vội sửa

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều