Loading...

YouTube Premium thêm tùy chọn tải video Full HD trên cả iOS và Android

YouTube Premium đã cải thiện chất lượng video tải về thiết bị di động để xem ngoại tuyến lên Full HD trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Giống như tất cả các dịch vụ cao cấp khác, Youtube Premium đi kèm với một loạt các tính năng và cải tiến độc quyền chỉ dành cho những người dùng lựa chọn dịch vụ trả tiền này. Theo AndroidPolice, YouTube Premium sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ với tùy chọn tải video ngoại tuyến mới.

Cụ thể, bắt đầu từ tuần này, nhiều người dùng đã báo cáo trên Reddit rằng họ nhận thấy chất lượng tải xuống ngoại tuyến của YouTube Premium đã được tăng lên 1080p. Ban đầu, tùy chọn này chỉ khả dụng trên các thiết bị iOS tại Ấn Độ, tuy nhiên, theo ghi nhận mới đây, một số người dùng Android tại Ấn Độ cũng đã báo cáo về sự xuất hiện của tùy chọn này.

Không rõ liệu YouTube có kế hoạch cung cấp tính năng mới này cho người dùng không phải là Premium hay không, tuy nhiên, điều đó thực sự rất khó xảy ra.

Đối với những ai chưa biết, YouTube Premium, trước đây có tên là YouTube Red, là dịch vụ cao cấp trả phí để xem livestream dành riêng cho YouTube. Dịch vụ cung cấp livestream không quảng cáo cho tất cả các video được lưu trữ trên YouTube, cho phép phát ngoại tuyến và phát lại các video trên thiết bị di động, nghe nhạc trực tuyến không quảng cáo qua Google Play Music, truy cập vào các phim bộ và phim ngắn... Thông qua các ứng dụng, người dùng YouTube Premium có thể lưu các video vào các thiết bị để xem ngoại tuyến

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

YouTube Premium thêm tùy chọn tải video Full HD trên cả iOS và Android - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Đại dịch COVID-19 khiến người dân dành nhiều thời gian với Internet và game di động

Người dùng phàn nàn iPhone 12 có cạnh sắc tới mức gây đứt tay

Liên minh huyền thoại: Tốc chiến mở chơi phiên bản Open Beta

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Youtube

video


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều