Loading...

YouTube Originals cho trải nghiệm miễn phí từ tháng 9

Tất cả người dùng đều có thể trải nghiệm dịch vụ YouTube Originals từ 24/9, tuy nhiên, sẽ có sự khác biệt giữa những tài khoản trả phí YouTube...

Thông tin ban đầu cho biết Youtube Originals có thể cho người dùng trải nghiệm miễn phí vào năm 2020 đã xuất hiện từ khoảng một năm trước. Tuy nhiên, vào tháng 5 năm nay, YouTube đã xác nhận rằng dịch vụ xem phim và các sự kiện trên YouTube này sẽ miễn phí cho tất cả người dùng thay vì chỉ cho các thành viên Premium trả tiền vào tháng 9/2019.

Và thời điểm đó đã đến khi công ty xác nhận YouTube Originals sẽ cho phép người dùng xem những bộ phim chiếu dạng series (phim bộ), phim lẻ và sự kiện gốc từ YouTube miễn phí bắt đầu từ ngày 24/9/2019. Tuy nhiên, cần chú ý là trải nghiệm xem của người dùng sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc bạn có tài khoản YouTube Premium hay không.

Nếu bạn là thành viên YouTube Premium - sử dụng tài khoản có trả phí, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ YouTube Originals mà không có quảng cáo, tất cả các tập hiện có trong loạt phim bộ ngay khi phim công chiếu, tải YouTube Originals xuống để xem không cần mạng và truy cập độc quyền vào nội dung tặng thêm như các bản dựng của đạo diễn và các cảnh bổ sung của YouTube Originals nếu có.

Người dùng có thể nhận biết nội dung nào trên YouTube Originals được cung cấp theo dịch vụ YouTube Premium khi thấy huy hiệu YouTube Premium bên dưới video. Những bộ phim chiếu theo series, phim lẻ và các tập phim được cung cấp trên YouTube Originals có thể khác nhau theo từng quốc gia hoặc khu vực.

Các thành viên không phải tài khoản YouTube Premium sẽ phải chờ từng tập phim bộ cho tới khi những tập này được phát hành công khai. Trên hết, những người dùng không trả phí sẽ thấy quảng cáo trong khi xem các chương trình của YouTube Originals và chỉ xem được một số tập phim được chọn hỗ trợ phát trực tuyến bất cứ lúc nào.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

YouTube Originals cho trải nghiệm miễn phí từ tháng 9 - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Taxi bay chạy điện thử nghiệm chuyến bay đầu tiên tại Pháp

Tích hợp trợ lý AI Kiki trên màn hình ô tô thông minh GOTECH

Ý tưởng phát triển năng lượng mặt trời trên vũ trụ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Youtube

video

xem phim


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều