Loading...

YouTube Music thêm tùy chọn mới cho người nghe nhạc

YouTube Music vừa công bố ba bản phối mới được cá nhân hóa cho những người đăng ký dịch vụ nghe nhạc trực tuyến này.

Các bản phối mới được cập nhật trên Youtube Music bao gồm: Discover Mix, New Release Mix và Your Mix, mang tới những người yêu nhạc những bản phối của nhiều nghệ sĩ hơn, bao gồm cả những nghệ sĩ mới và cũ, dựa trên lịch sử nghe nhạc của họ.

Cả ba bản phối được công bố mới đây sẽ được cập nhật thường xuyên, mang đến cho người nghe những trải nghiệm độc đáo mỗi tuần.

Ví dụ, Discover Mix sẽ là nơi giúp người dùng khám phá âm nhạc mới với 50 bài hát mỗi tuần, được cập nhật vào mỗi thứ Tư hàng tuần.

New Release Mix giúp người dùng Youtube Music dễ dàng tìm thấy các bản nhạc phát hành gần đây nhất đến từ các nghệ sĩ yêu thích của họ cũng như các nghệ sĩ mà dịch vụ nghĩ rằng họ có thể thích. Thứ Sáu mỗi tuần, YouTube Music sẽ làm mới bản phối được cá nhân hóa này với các giai điệu mới, tuy nhiên, các bản cập nhật nhỏ hơn cũng sẽ được phát hành trong suốt cả tuần.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Your Mix là danh sách bài hát của các nghệ sĩ mà người dùng yêu thích và lựa chọn. Ngoài ra, YouTube Music sẽ thêm các bài hát và nghệ sĩ khác mà người dùng có thể chưa bao giờ nghe nhưng họ có thể sẽ thích. Bản phối sẽ nhận được các bản cập nhật nhỏ thường xuyên, vì vậy, người dùng càng nghe và thích nhiều bài hát, bản phối càng chất lượng hơn.

Ba bản phối mới được cá nhân hóa của YouTube Music hiện đã có sẵn trên toàn cầu cho tất cả người dùng đăng ký dịch vụ trên cả hai nền tảng Android và iOS.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

YouTube Music thêm tùy chọn mới cho người nghe nhạc - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Truyện tranh Thánh Gióng ứng dụng công nghệ thực tế ảo của sinh viên Việt gây sốt cộng đồng mạng

Anh triệt phá băng nhóm tội phạm qua hệ thống bảo mật điện thoại

Ra mắt nền tảng cung cấp dịch vụ Trung tâm điều hành an toàn, an ninh mạng (SOC) đáp ứng yêu cầu kết nối, chia sẻ thông tin

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều