Loading...

YouTube Music có mặt trên Apple Watch

Google từng thông báo sẽ đưa ứng dụng YouTube Music lên Apple Watch trước cả Wear OS. Và bắt đầu từ bây giờ, phiên bản mới của YouTube Music đã có mặt trên Apple...

Theo PhoneArena , Apple sở hữu một tính năng tùy biến cho phép bạn hiển thị thông tin quan trọng trực tiếp trên màn hình.
Phiên bản YouTube Music mới của Google tương thích với tính năng này, giúp người dùng truy cập trực tiếp các nút điều khiển của trình phát nhạc. Ngoài ra, người dùng cũng xem được những đề xuất bài hát dựa trên thói quen của họ.
Thêm vào đó, Google cũng bổ sung tính năng chuyển trực tiếp việc phát nhạc từ điện thoại sang loa chỉ bằng một nút bấm. Để khai thác hết tất cả tính năng mới, người dùng cần sử dụng phiên bản mới nhất của YouTube Music, hoặc đăng ký YouTube Premium trên iPhone và Apple Watch Series 3 trở lên.
Cuối cùng, Google xác nhận kế hoạch sớm đưa các tính năng tiện lợi tương tự lên smartwatch chạy WearOS, đồng thời bổ sung các cải tiến khác, với mục tiêu biến YouTube Music thành ứng dụng phổ biến về phát nhạc trực tuyến.
Tin liên quaniPhone 12 bán tại Pháp có kèm theo tai ngheApple giảm giá EarPods và củ sạc iPhoneApple kiện công ty tái chế vì trộm cắp hơn 100.000 iPhone, iPad và Watch

>> Xem thêm: 

HP Envy 13 nâng cấp cấu hình: Intel Tiger Lake, 16GB RAM, pin trên 9 giờ, Office bản quyền

Tại sao lại có 2 màn hình khác nhau hiện lên mỗi khi iPhone có cuộc gọi?

Yahoo ra mắt smartphone siêu rẻ, giá chỉ 49 USD

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều