Loading...

YouTube Music cập nhật tính năng tự động tải về thông minh

Dịch vụ nghe nhạc YouTube Music đã bổ sung tính năng mới cho phép tự động tải về những bài hát mà người dùng yêu thích.

YouTube Music, dịch vụ phát nhạc của Google, mang tới người dùng một tính năng hoàn toàn mới, cho phép nghe các bài hát yêu thích ngay cả khi điện thoại không kết nối mạng. Tính năng mới này được gọi là Smart Downloads (Tải xuống thông minh), sẽ tự động tải xuống tối đa 500 bài hát mà người dùng Youtube Music đã "thích".

Theo Engadget, tính năng mới của YouTube Music sẽ được cập nhật trên các thiết bị Android trước, tuy nhiên, chỉ những người dùng đã đăng ký YouTube Music Premium mới được trải nghiệm tính năng.

Để Smart Downloads hoạt động, người dùng cần kích hoạt tính năng trong mục cài đặt của ứng dụng. Tất cả các bài hát sẽ được tải xuống trong khi điện thoại của người dùng kết nối Wi-Fi.

Cần đảm bảo rằng bạn có đủ dung lượng lưu trữ treeb điện thoại. Nếu bạn không nghĩ rằng thiết bị của mình có thể nhận tất cả các bài hát yêu thích tải về, bạn có thể chọn số lượng bài hát mà bạn muốn YouTube Music tải xuống trong mục cài đặt.

Không giống như Offline Mixtape, một tính năng đã có sẵn cho người dùng YouTube Music trong một thời gian dài, Smart Downloads không tải về các bài hát phù hợp với hồ sơ sở thích của bạn mà tải xuống chính xác những bài hát mà bạn thích.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

YouTube Music cập nhật tính năng tự động tải về thông minh - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Người dùng Shazam đã có thể kết nối với Apple Music trên Android

HTC bất ngờ trình làng smartphone mới với cấu hình... siêu lỗi thời

Loạt mẫu xe Mercedes mới sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show 2020

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều