Loading...

YouTube Music cập nhật tính năng được người dùng mong chờ từ lâu

YouTube Music cuối cùng đã thêm tính năng vốn được mong chờ từ lâu, cho phép người dùng sắp xếp danh sách phát và album theo thứ tự bảng chữ cái.

Youtube Music dù chưa phải là ứng dụng hoàn hảo nhưng nhiều người dùng cho rằng, điều thực sự gây thất vọng là sự thiếu vắng của nhiều tính năng có thể khiến ứng dụng trở nên tuyệt vời hơn trong khi không hề khó để thực hiện điều này. Ví dụ điển hình như tùy chọn sắp xếp là một trong những tính năng cơ bản nhưng lại thiếu trên ứng dụng YouTube Music kể từ khi ra mắt.

Báo cáo mới của 9to5Google cho biết, YouTube Music cuối cùng đã cập nhật tùy chọn sắp xếp vốn được người dùng mong chờ từ lâu. Tính năng cho phép người dùng sắp xếp danh sách phát và album theo thứ tự bảng chữ cái hoặc ngược thứ tự bảng chữ cái.

Theo mặc định, tùy chọn sắp xếp được được thiết lập mặc định theo cập nhật gần nhất (Recently added). Tuy nhiên, khi người dùng có thể lựa chọn các tùy chọn sắp xếp khác như theo thứ tự bảng chữ cái hoặc ngược lại.

Điều đáng nói là tùy chọn sắp xếp không áp dụng đối với tab Device Files. Mục này được đặt riêng một trang và có thể thiết lập độc lập.

Tính năng mới của YouTube Music sẽ ra mắt với phiên bản cập nhật 3.29 của ứng dụng trên cả hai nền tảng Android và iOS.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

YouTube Music cập nhật tính năng được người dùng mong chờ từ lâu - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Ứng dụng phòng thí nghiệm 4G trong đào tạo lĩnh vực viễn thông

Smartphone chống nước, cấu hình tốt, pin ‘trâu’, lên kệ ở Việt Nam với giá 6,69 triệu

Thổ Nhĩ Kỳ thử nghiệm thành công ô tô bay điều khiển từ xa

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều