Loading...

YouTube đang đùa giỡn với Jack và K-ICM sao: Em Gì Ơi bị top trending từ mặt, bản demo ca khúc mới lại tiến vù vù như vũ bão?

Bản demo "Ở Dơ Thế Em" đang tiến rất nhanh trên top trending YouTube Việt Nam, trong khi "Em Gì Ơi" vẫn "ngậm đắng nuốt cay".

Sau khi vừa đưa clip reaction "Em Gì Ơi" hạ cánh an toàn tại top 1 trending, tạm thời "trả thù" cho MV chính chủ của Jack và K-ICM, cộng đồng người hâm mộ bộ đôi "Sóng Gió" tiếp tục chuyển hướng "cày view" sang bản demo "Ở Dơ Thế Em"? Và điều kì diệu lẫn oái oăm đã xảy ra: MV chính chủ tâm huyết ngần ấy thì bị top trending "từ mặt", nhưng bản demo "sương sương" lại đang ở top 15 và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại trên danh sách trending.

DEMO Ở DƠ THẾ EM | JACK x K-ICM

Tối hôm qua, không hề báo trước, Jack và K-ICM bất ngờ thông báo trên trang cá nhân về việc công chiếu bản demo mới tiếp theo trên kênh Youtube cá nhân khiến cộng đồng Đóm - Keys vô cùng phấn khích và tò mò. Càng ngạc nhiên hơn, hai anh chàng đã cùng nhau diện áo đôi, quẩy cực "nhắng" trong ca khúc mới có tên gọi khá buồn cười: "Ở dơ thế em"

"Ở dơ thế em" dù thông báo vội vã nhưng vẫn đạt được gần 29.000 lượt xem trực tuyến đầy ấn tượng. "Ở dơ thế em" là ca khúc được anh chàng và Jack trình diễn trong buổi fan meeting hôm 5/10. Hôm nay cả hai quyết định diện áo đôi và quay lại bản demo này như món quà dành riêng cho người hâm mộ.

>> Xem thêm: 

Loạt MV có lượt xem công chiếu cao nhất Vpop: Sơn Tùng vượt mặt cả Ariana Grande, Jack đã comeback nhưng No.1 không hề đổi chủ

BTS được 'soi' có hành động quan tâm GFriend nhưng fan lại tranh cãi đến mức Big Hit phải 'xóa bỏ' dấu vết!

Jennie hóa tiểu thư thập niên 90 trong teaser mới, giữ nguyên kiểu tạo dáng nhưng fan khen thần thái còn xuất sắc hơn ảnh cũ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều