Loading...

YouTube đã hỗ trợ trên dòng TV của Amazon

Sự hợp tác giữa Amazon và Google tiếp tục mang đến điều kỳ diệu cho những người dùng sử dụng một hay nhiều nền tảng của hai công ty này.

Amazon gần đây đã đưa ra thông báo về việc ứng dụng Youtube của Google sẽ có mặt trên các thiết bị Fire TV tương thích toàn thế giới.

Nếu sở hữu Fire TV Stick thế hệ thứ hai, Fire TV Stick 4K, Fire TV Cube, Fire TV Stick Basic Edition cũng như bất kỳ TV thông minh nào thuộc dòng Fire TV, bạn sẽ có thể trải nghiệm ứng dụng YouTube bắt đầu tuần này.

Ngoài ra, Amazon còn cho biết, các mẫu Fire TV bổ sung sẽ được thêm vào danh sách các thiết bị tương thích với YouTube trong những tháng tới và hai ứng dụng khác của Google - YouTube TV và YouTube Kids - cũng sẽ có mặt trên các thiết bị Fire TV vào cuối năm nay.

Theo Amazon, ứng dụng YouTube hiện sẽ xuất hiện trong tab Your Apps and Channels (Ứng dụng và Kênh của bạn) trên tất cả các thiết bị Fire TV tương thích, cho phép người dùng có thể chọn, tải xuống và cài đặt ứng dụng để bắt đầu xem trực tuyến.

Ứng dụng hỗ trợ video 4K HDR lên tới 60 fps. Ứng dụng cũng sẽ hoạt động với cả trợ lý ảo Alexa của Amazon. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thể tìm, khởi chạy và điều khiển mọi nhu cầu Giải trí của mình bằng cách sử dụng các lệnh thoại đối với Alexa. Bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để phát, tạm dừng, tiếp tục, tua nhanh và tua lại cũng như chuyển sang video tiếp theo với sự trợ giúp của trợ lý ảo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

YouTube đã hỗ trợ trên dòng TV của Amazon - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Không chỉ gặp vấn đề kết nối, iPhone 12 còn có dung lượng pin èo uột khi dùng 5G

Người dùng hoang mang khi Facebook bất ngờ khóa bình luận

Công nghệ 6G sẽ thay đổi tương lai như thế nào?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Youtube

Google

Amazon


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều