Loading...

YouTube cập nhật gợi ý nội dung yêu thích cho người dùng iOS

Người dùng iOS sẽ sớm được trải nghiệm tính năng gợi ý các nội dung phù hợp với sở thích của họ trên YouTube, điều mà trước đây chỉ dành riêng cho...

Năm ngoái, Google đã giới thiệu các tùy chọn mới cung cấp cho người dùng Youtube quyền kiểm soát nhiều hơn đối với các video trên trang chủ (Homepage) và mục xem tiếp (Up Next). Trong số đó bao gồm các chủ đề được cá nhân hóa, những nội dung mà Google cho là phù hợp với sở thích của người dùng, để gợi ý trên trang chủ và những video tiếp theo. Thật không may, tính năng này chỉ có sẵn cho người dùng Android.

Tuy nhiên, Google mới đây đã thông báo sẽ mang các chủ đề được cá nhân hóa trên Home và Up Next lên YouTube trên phiên bản web và iOS. Một điều đáng nói nữa là tính năng này mới hỗ trợ tiếng Anh trên ứng dụng YouTube phiên bản Android.

Mặc dù việc triển khai bắt đầu từ hôm nay nhưng sẽ mất vài tuần để bản cập nhật đến với tất cả các thiết bị iOS. Ngoài ra, tính năng sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn như tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Google tiết lộ kế hoạch về việc sẽ thêm nhiều chủ đề được cá nhân hóa trên nhiều mục khác, bao gồm YouTube Mixes, Creators, Music, Gaming và Learning Topics.

Để tận dụng tính năng mới, bạn chỉ cần chọn một chủ đề trên trang chủ của YouTube và bắt đầu xem các video liên quan đến chủ đề đó trong nguồn cấp dữ liệu của mình. Ngoài ra, trong mục Up Next, bạn sẽ bắt đầu thấy các chủ đề liên quan đến video hoặc kênh mà bạn đang xem. Cần lưu ý rằng, để tính năng này hoạt động, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản YouTube của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

YouTube cập nhật gợi ý nội dung yêu thích cho người dùng iOS - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Chưa lên kệ, iPhone 13 đã lộ hết ảnh “full không che”, nhưng lại không lung linh như trên sự kiện?

Apple khoe ảnh chi tiết 4 mẫu iPhone 13 vừa ra mắt

Đây là điểm AnTuTu của chip A15 Bionic trên iPhone 13 Pro

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Youtube

Google

video


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều