Loading...

Yoon Eun Hye từ bỏ thói quen uống rượu

Nhắc đến sự thay đổi trong cuộc sống của mình vào thời gian gần đây, nữ diễn viên Hàn Quốc đã tiết lộ cô không còn uống rượu nữa.

"Đã 8 năm kể từ khi tôi từ bỏ uống rượu, bia. Trước đây, không phải vì thích mà tôi uống mà bởi tôi bị mất ngủ trầm trọng. Sau nhiều sự cố tồi tệ xảy ra vào năm 29 tuổi, tôi không thể ngủ được nếu không uống. Nhờ có rượu mà tôi có thể ngủ một cách tự nhiên. Cảm giác của rượu mang đến khiến tôi cảm thấy thoải mái hơn là mệt mỏi.

Tôi thường trộn nhiều lại với nhau. Tôi chỉ say khi uống riêng một loại nào đó, vì vậy tôi trộn lẫn chúng để uống" - nữ diễn viên chia sẻ.

yoon eun hye cũng cho biết thêm: "Sau đó, có một khoảng thời gian tôi cân nhắc việc bỏ rượu trong khoảng một tuần. Trong thời gian đó, chứng mất ngủ của tôi đã được chữa khỏi. Tôi không biết có phải do rượu hay không, nhưng lúc đó tâm trí tôi cảm thấy thoải mái. Sau khi thay đổi cách sống, tôi dễ ngủ hơn. Tôi thực sự thích điều đó và bắt đầu không uống rượu. Bây giờ tôi không uống rượu nữa".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Yoon Eun Hye từ bỏ thói quen uống rượu - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Người Nhện lại chia tay bạn gái chỉ sau 1 năm hẹn hò, thuyền Tom Holland - Zendaya tiếp tục căng buồm ra khơi!

Quyền Linh đăng ảnh ngày ấy bây giờ sinh nhật con gái lớn: Mới 14 tuổi đã cao hơn bố, lên đồ lộng lẫy đâu khác gì Hoa hậu tương lai?

Chi Dân đích thị là mẫu bạn trai nhà người ta: Tháp tùng nàng từ Nam ra Bắc, ga-lăng và còn tuyệt chiêu cuối siêu cấp?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

yoon eun hye


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều