Loading...

Yola tổ chức hiến máu nhân đạo

Yola vừa phối hợp cùng bệnh viện Chợ Rẫy triển khai chương trình hiến máu nhân đạo "thứ 7 vì cộng đồng" tại công ty, thu hút hàng trăm người tham gia....

Yola tổ chức hiến máu nhân đạo - ảnh 1

Sáng sớm ngày 15/2, mọi khâu hậu cần đã được chuẩn bị hoàn tất để chờ Yolans (gồm nhân viên, giáo viên nước ngoài...). Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện Chợ Rẫy trực tiếp tư vấn và thực hiện, mang đến sự yên tâm cho mọi người. "Tất cả các bạn đến với chương trình của Yola lần này đều có tâm trạng thoái mái và hài lòng. Mọi người đều muốn đóng góp một phần sức mạnh của mình để gửi tới xã hội", đại diện Yola chia sẻ.

Yola tổ chức hiến máu nhân đạo - ảnh 2

Chỉ trong 24 giờ từ khi phát động phong trào, đã có nhiều tình nguyện viên là giáo viên nước ngoài và nhân viên đăng ký tham gia. Tất cả đã góp phần truyền đi sức mạnh tập thể Yola bằng những hành động thiết thực gửi tới cộng đồng.

Yola tổ chức hiến máu nhân đạo - ảnh 3

Ngoài những giáo viên, nhân viên tại trung tâm, chương trình lần này còn thu hút nhiều thành viên của các cơ quan, tổ chức khác tham gia. Nhiều ml máu đã được gửi đi. Những người tham gia, hưởng ứng chương trình đều nhận lại một ngày thứ Bảy ấm áp, chan chứa yêu thương.

Yola tổ chức hiến máu nhân đạo - ảnh 4

Chương trình hiến máu của Yola nhận được nhiều ý kiến tích cực. "Ngay từ khi Yola phát động phong trào, tôi đã cảm thấy đây là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn. Đặc biệt trong những ngày dịch bệnh, nhiều bệnh viện đối mặt với tình trạng khan hiếm máu. Tôi hy vọng được cùng Yola truyền sức mạnh tới toàn thể cộng đồng bằng hành động ý nghĩa này", chị Hồng, một người đến hiến máu tại Yola chia sẻ.

Yola tổ chức hiến máu nhân đạo - ảnh 5

Ngoài ra, trong những ngày dịch virus corona, việc sát khuẩn và vệ sinh cơ thể trước khi tham gia hiến máu cũng được Yola lưu tâm. Đơn vị trang bị đầy đủ nước sát khuẩn cho người đến hiến máu.

Yola tổ chức hiến máu nhân đạo - ảnh 6

Rất nhiều ml máu đã được gửi đi, tiếp sức cho những bệnh nhân cần máu gấp. "Một giọt máu cho đi, triệu cuộc đời ở lại" - Yola cho biết đã trao đi yêu thương bằng những hành động thiết thực. Đơn vị trân trọng tình yêu thương và sự sẻ chia mà tập thể giáo viên, nhân viên và tất cả người tham dự đã dành cho cộng đồng. Đại diện Yola cho biết sẽ tiếp tục có những hành động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn trong thời gian tới, góp phần vào việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Bảo Trân

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.

>> Xem thêm: 

Chuột không dây tiện dụng cho làm việc tại nhà

Thư giãn tại nhà thời dịch

Làm việc tại nhà hiệu quả thời Covid-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều