Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

YG phủ nhận cáo buộc mại dâm của Yang Hyun Suk

YG Entertainment đã bác bỏ những cáo buộc về mại dâm của người sáng lập công ty Yang Hyun Suk.

Vào tối ngày 26/05 vừa qua, show phóng sự điều tra "Straight" của đài MBC tung đoạn trailer cho phóng sự tiếp theo của chương trình. Theo đó, tâm điểm trong phóng sự tiếp theo của "Straight" sẽ xoay quanh người sáng lập YG Entertainment, Yang Hyun Suk.

Theo đó, tổ sản xuất đã tiết lộ yang hyun suk đã mời chào gái mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài. Để củng cố luận điểm này, tổ sản xuất tuyên bố họ đã nắm được bằng chứng dưới dạng lời khai chi tiết rằng Yang Hyun Suk đã sắp xếp các dịch vụ mại dâm cho 2 nhà đầu tư người Đông Nam Á vào tháng 7/2014.

Chương trình hé lộ: "Yang Hyun Suk và một ca sĩ YG đã chiêu đãi 2 nhà đầu tư tại một nhà hàng Hàn Quốc cao cấp ở Gangnam. Có 8 người đàn ông và 25 người phụ nữ tại nhà hàng. Trong số đó, ít nhất hơn 10 người phụ nữ là gái mại dâm đến từ một tụ điểm Giải trí người lớn nổi tiếng, có mối quan hệ mật thiết với YG".

Sau bữa ăn, đoàn di chuyển đến NB, một câu lạc bộ ở Gangnam thuộc sở hữu của Yang Hyun Suk: "Chúng tôi đã thu được bằng chứng rằng câu lạc bộ này có liên quan đến dịch vụ tình dục".

Trước những cáo buộc này, yg entertainment đã phủ nhận tất cả: "Thông tin hoàn toàn sai sự thật. Dù đúng là chủ tịch Yang Hyun Suk đã có mặt ở đó và ngồi cùng bàn với họ do lời mời của một người quen, nhưng ông ấy không bao giờ cung cấp bất cứ loại hình dịch vụ nào như vậy dưới mọi hình thức".

Tập đặc biệt về Yang Hyun Suk sẽ được MBC “Straight” vào tối này (27/5).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

YG phủ nhận cáo buộc mại dâm của Yang Hyun Suk - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Hương Tràm bất ngờ bị fan liên tục réo tên sau khi Mỹ Tâm và Mai Tài Phến lộ loạt ảnh tình tứ trên máy bay

Bạn có biết: Mai Tài Phến đã từng công khai gọi điện tỏ tình Mỹ Tâm cực ngọt mà chẳng mấy ai để ý!

Giữa tin đồn Mỹ Tâm - Mai Tài Phến bí mật hẹn hò, Hari Won hào hứng: Tuổi tác có gì đâu quan trọng, độc thân gặp nhau thì cho họ yêu đi

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều