Loading...

Yêu thầy giáo già gấp đôi tuổi, cô gái khoe có đời sống tình dục viên mãn

Elaine tiết lộ một trong những lí do khiến cả hai cảm thấy viên mãn khi bên nhau chính là có một đời sống tình dục hòa hợp.

Eliana Lo, 32 tuổi là một cô gái gốc Hồng Kông. Cô lần đầu tiên gặp Pet Sutton, 61 tuổi khi tham gia lớp học trị liệu bằng phương pháp thôi miên ở London (Anh) vào năm 2014. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ ấy chẳng có chút ấn tượng nào, thậm chí Pet còn chẳng chú ý đến Eliana. Cho tới khi cô gái này tiếp tục theo khóa học vào năm tiếp theo tại Thái Lan, cả hai đã nhanh chóng phải lòng nhau.

Yêu thầy giáo già gấp đôi tuổi, cô gái khoe có đời sống tình dục viên mãn - ảnh 1 Yêu thầy giáo già gấp đôi tuổi, cô gái khoe có đời sống tình dục viên mãn - ảnh 1Yêu thầy giáo già gấp đôi tuổi, cô gái khoe có đời sống tình dục viên mãn - ảnh 3

Eliana Lo, 32 tuổi là một cô gái gốc Hồng Kông đã quyết định yêu thầy giáo, người hơn mình gấp đôi tuổi bất chấp người đời dị nghị

Ban đầu, Pet có đôi chút lo ngại về khoảng cách tuổi tác nhưng sau đó, ông đã bị thuyết phục khi hẹn hò với Elaine. Về phần mình, Elaine không hề bận tâm chuyện người thầy cao tuổi, thậm chí còn được chẩn đoán là mắc một dạng ung thư da. Năm năm trước, các bác sĩ nói rằng, cơ hội sống của Pet chỉ khoảng 50%, tuy nhiên hiện tại tình trạng sức khỏe của ông đã tiến triển tốt.

“Ngay cả khi Pet có chết sớm hơn tôi thì việc yêu anh ấy với tôi vẫn là một điều hoàn toàn xứng đáng” – Elaine tâm sự.

Yêu thầy giáo già gấp đôi tuổi, cô gái khoe có đời sống tình dục viên mãn - ảnh 1 Yêu thầy giáo già gấp đôi tuổi, cô gái khoe có đời sống tình dục viên mãn - ảnh 1Yêu thầy giáo già gấp đôi tuổi, cô gái khoe có đời sống tình dục viên mãn - ảnh 6

Cả hai đã phải lòng nhau chênh lệch tuổi tác không hề nhỏ

Chuyện tình của cặp đôi may mắn nhận được sự chúc phúc của gia đình và bạn bè, thế nhưng, họ vẫn phải đối diện với sự kỳ thị từ người xung quanh: “ Đôi khi mọi người nhìn chúng tôi một cách đầy phán xét, nhưng điều đó cũng chẳng khiến chúng tôi bận tâm cho lắm, vì quan trọng là chúng tôi đang hạnh phúc với tình yêu của mình” – Elaine nói.

Yêu thầy giáo già gấp đôi tuổi, cô gái khoe có đời sống tình dục viên mãn - ảnh 1 Yêu thầy giáo già gấp đôi tuổi, cô gái khoe có đời sống tình dục viên mãn - ảnh 1Yêu thầy giáo già gấp đôi tuổi, cô gái khoe có đời sống tình dục viên mãn - ảnh 9

Elaine tiết lộ cô cực kỳ hài lòng, thăng hoa với tình dục bên người bạn trai già

Chia sẻ về mối quan hệ của mình, Elaine tiết lộ, một trong những lí do khiến cả hai cảm thấy viên mãn khi bên nhau là có một đời sống tình dục hòa hợp. Tuổi tác hoàn toàn không phải là vấn đề với Pet.

Cô cho hay, chính chuyện "chăn gối" đã khiến hai người họ thêm gắn kết cả về tinh thần, tình cảm và thể chất. Trước đây, trong những mối quan hệ cũ, Elaine thường quá nhút nhát trong “chuyện ấy”. Chính vì vậy, khi yêu Pet, cô đã rút kinh nghiệm từ những sai lầm và trưởng thành hơn trong kĩ năng "chăn gối".

>> Xem thêm: 

Nữ tiếp viên trưởng xinh đẹp của Vietnam Airlines bật mí thu nhập thật và quá trình lên chức gắt gao

Chị vợ trẻ khoe mâm cơm gia đình, tiết lộ câu nói hạnh phúc hơn cả tỏ tình chính là: Thêm bát nữa!

Loạt caption thả thính dính luôn cho hội FA muốn kiếm bồ mùa Trung thu 2020!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều