Loading...

Yêu nhau say đắm, mẹ ngăn cấm không nổi thế nhưng sống thử với anh chưa được một tuần tôi đã phải bỏ chạy

Để níu kéo con gái, mẹ tôi đã đưa ra 2 lựa chọn cho tôi, theo anh ta thì cắt đứt quan hệ mẹ con, nếu bỏ anh ta, mẹ sẽ cho tôi 500 triệu.

Để níu kéo con gái, mẹ tôi đã đưa ra 2 lựa chọn cho tôi, theo anh ta thì cắt đứt quan hệ mẹ con, nếu bỏ anh ta, mẹ sẽ cho tôi 500 triệu.

Ngay ngày đầu tiên bước vào công ty tôi đã được anh hướng dẫn và chỉ bảo nhiệt tình. Mọi người trong công ty ai cũng kiệm lời, thật may có anh luôn xuất hiện vào những lúc tôi gặp khó khăn.

Chính sự giúp đỡ không điều kiện đó đã làm rung động trái tim tôi để rồi tình yêu cứ lớn dần giữa hai đứa. Tôi nằm trọn trong vòng tay yêu thương của anh lúc nào cũng không hay nữa.

Yêu nhau được 1 tháng thì tôi choáng váng khi biết được anh đã qua một đời vợ và đang nuôi con. Anh quá trẻ thế mà đã là bố, buồn lắm nhưng tình yêu của tôi quá lớn lên sẵn sàng chấp nhận hoàn cảnh hiện tại của người yêu để tiếp tục cuộc tình.
Yêu nhau say đắm, mẹ ngăn cấm không nổi thế nhưng sống thử với anh chưa được một tuần tôi đã phải bỏ chạy - ảnh 1

Chấp nhận hoàn cảnh hiện tại của người yêu để tiếp tục cuộc tình. (Ảnh minh họa)

Một ngày, tôi tâm sự với mẹ về chuyện tình yêu của tôi với anh. Khi biết anh đã có một đời vợ,  mẹ tôi giận dữ vô cùng, bà nói: "Mẹ cấm con tiếp tục qua lại với tên đó, con gái mẹ thiếu gì người đàn ông đàng hoàng để chọn lựa, cớ sao phải đâm đầu vào kẻ bị vợ bỏ chứ".

Từ khi bị mẹ cấm tôi phải gặp anh trong lén lút vụng trộm và không bao giờ tâm sự với mẹ nữa. Thế nhưng mẹ đã cho thám tử theo dõi và chụp lại những bức hình làm bằng chứng tôi vẫn qua lại với anh.

Quá bức xúc khi mẹ can thiệt sâu vào đời tư, tôi đã giận mẹ, bỏ nhà đến căn hộ chung cư của anh để sống thử. Những ngày đầu tôi và anh hạnh phúc như cặp vợ chồng son.

Nhưng đến ngày thứ 5, chị vợ của anh đến thăm con, chị ta ngồi chơi với con cả buổi, đến nỗi tôi phải nấu cơm trưa phục vụ. Ăn xong cơm, tôi nói khéo để đuổi chị ta về nhưng không ngờ đứa con học lớp 1 chửi lại tôi: "Sao cô dám đuổi mẹ cháu, cô mới là người phải ra đi trong cái nhà này, tuần nào mẹ cháu cũng đến thăm bố con cháu và ngủ ở đây mà".

Câu nói của đứa nhỏ khiến tôi lờ mờ hiểu ra mình chỉ là liều thuốc hâm nóng tình cảm của vợ chồng họ chứ anh ta chẳng yêu gì mình. Thế mà tôi đã dễ dàng trao tấm thân trinh trắng cho anh ta, đúng là thật ngu ngốc.

Nhưng tôi vẫn còn tình yêu với anh và không muốn bị thua thiệt nên đã chỉ thẳng mặt chị ta mà nói những lời khó nghe với mục đích tống khứ đi. Không ngờ ngược lại, tôi bị chị ta chửi không tiếc lời còn anh ấy đứng nhìn hai người phụ nữ đấu đá nhau.
Yêu nhau say đắm, mẹ ngăn cấm không nổi thế nhưng sống thử với anh chưa được một tuần tôi đã phải bỏ chạy - ảnh 2

Thế nhưng trái tim tôi vẫn hướng về anh. (Ảnh minh họa)

Ra về, tôi ném lại ánh mắt hận thù căm giận và thề sẽ không bao giờ quay lại nữa. Về nhà tôi tức giận kể hết mọi việc cho mẹ nghe và hứa sẽ không bao giờ quay lại với anh ta nữa

Thế nhưng hôm sau anh ta đến công ty luôn miệng nói xin lỗi, thậm chí còn quỳ trước mặt tôi với mong muốn tôi hãy quay lại sống chung như vợ chồng vì còn yêu tôi nhiều. Anh nói đã đuổi chị vợ đi và không cho phép quay lại nữa còn đứa con anh vẫn nuôi.

Sự chân thành của anh khiến trái tim tôi được hâm nóng trở lại nhưng mẹ tôi thì không nghĩ vậy. Mẹ cho tôi lựa chọn: "Nếu quay trở lại với anh ta thì sẽ không có gia đình còn nếu cắt đứt quan hệ với hắn thì mẹ sẽ cho con 500 triệu mà Kinh doanh lập nghiệp".

Để níu kéo con gái, mẹ đã dùng cả quỹ tiết kiệm cả đời cho tôi, thế nhưng trái tim tôi vẫn hướng về anh. Mọi người ơi hãy cho tôi lời khuyên với?

Yêu nhau say đắm, mẹ ngăn cấm không nổi thế nhưng sống thử với anh chưa được một tuần tôi đã phải bỏ chạy - ảnh 3Đời sống
sống thử hai năm, có thai gần đẻ thì phát hiện mình là người thứ ba

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Nếu không ngoại tình thì chồng tôi là người hoàn hảo

Vừa nhìn thấy tôi, con dâu hỏi:

Cô bồ hơn 9 tuổi của chồng khiến tôi và anh ly hôn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

sống thử


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều