Loading...

Yêu hot boy để tóc HKT, cô gái bỏ nhà theo trai và cái giá khi quyết định làm liều

Trốn theo người yêu về quê rồi có bầu từ lúc nào không hay, Yến Vy bị mẹ xuống tận nơi "hốt" về còn ba thì từ mặt cho đến sát ngày cưới.

Câu chuyện tình yêu của Đặng Bảo và Yến Vy có nhiều tình tiết y hệt như phim. Gia đình Vy không có thiện cảm với Bảo vì cậu nuôi tóc dài, tạo kiểu như nhóm nhạc HKT và bấm nhiều lỗ tai. "Con quen thằng đó không biết là con trai hay con gái, là con hay thằng nữa", bố mẹ Vy tỏ vẻ khó chịu. Hơn nữa, Vy yêu Bảo khi vẫn đang đi học.

5 năm yêu nhau trong sự cấm đoán của bố mẹ Vy, nhiều lần cặp đôi đã... làm liều.

Nói dối đi mua đồ, Vy sang quán làm tóc của Bảo để nói chuyện nhưng cũng bị mẹ bắt gặp và... ném dép. Trong một lần khác, vì muốn đi chơi với Bảo, Vy đứng trên lầu nhảy xuống nhưng không may ngã trúng chậu cây... Căng thẳng nhất là lần cô khăn gói bỏ nhà theo Bảo.

"Em viết thư để lại cho ba mẹ. 'Con xin lỗi làm ba mẹ buồn. Nhưng vì tình cảm con chọn, con thương anh Bảo quá nên ba mẹ tha lỗi cho con lần này'. Rồi em bỏ đồ vào ba lô đi, khóa điện thoại", Vy nhớ lại.

Sau lần đó, Vy bị mẹ xuống tận quê Bảo "hốt" về. Cũng từ đây, cô nàng phát hiện ra cái thai trong bụng. Mẹ cô âm thầm đặt tiệc cưới, xem ngày còn ba đến trước hôn lễ một tuần mới chấp nhận.

Bất ngờ là sau khi làm đám cưới, ba mẹ của Vy thương Bảo còn hơn cả con gái ruột.

Yêu hot boy để tóc HKT, cô gái "bỏ nhà theo trai" và cái kết bất ngờ khi lỡ dính bầu

>> Xem thêm: 

Clip nhóm thanh niên cầm vũ khí phục kích, rượt đánh 5 tên trộm xe chạy té khói

Vẻ đẹp tỏa nắng của cô gái H'Mông đốn tim CĐM, đáng chú ý hơn nữa là hình ảnh em bé ngủ ngặt nghẽo cực đáng yêu trên lưng mẹ

Cô gái livestream khoe cách tránh bị cách ly khi về từ Daegu gây phẫn nộ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều