Yêu đương lần cuối trước chia tay, cô gái cố tình bẻ gãy của quý bạn trai

Không chấp nhận lời chia tay, cô gái quyết định gây thương tích cho “của quý” người yêu mình như một cách trả thù gây đau đớn nhất.

Một người đàn ông tên Wang bước vào đồn cảnh sát với một chiếc mũ che nửa khuôn mặt và nói với cảnh sát rằng mình muốn buộc tội bạn gái vì cố tình “phá vỡ” dương vật của anh trong khi quan hệ.

Anh Wang hiện đang sống tại Đài Nam, Đài Loan cho biết, người bạn gái này đã liên tục kiểm soát và “đeo bám” anh suốt 2 năm, do đó anh muốn chia tay, theo tờ China Press đưa tin.

Yêu đương lần cuối trước chia tay, cô gái cố tình bẻ gãy của quý bạn trai - ảnh 1 Yêu đương lần cuối trước chia tay, cô gái cố tình bẻ gãy của quý bạn trai - ảnh 1Yêu đương lần cuối trước chia tay, cô gái cố tình bẻ gãy của quý bạn trai - ảnh 3

Trước khi chính thức đường ai nấy đi, cặp đôi quyết định sẽ "gần gũi" lần cuối cùng. Tuy nhiên, trong quá trình quan hệ, anh Wang cho rằng bạn gái mình cố tình lên kế hoạch gây thương tích cho “cậu bé” trong quá trình giao hợp.

Sau khi nghe toàn bộ câu chuyện, cảnh sát viên nói rằng sẽ rất khó để buộc tội người phụ nữ kia, trừ phi có một đoạn video chứng minh những gì anh nói là sự thật.

>> Xem thêm: 

Hội hot influencers người Đà Lạt khi về quê: Ai cũng check-in những chỗ hot hit nhưng Trung Quân Idol mới giống... khách du lịch nhất!

Giữa tâm bão ly hôn của nàng Cỏ Goo Hye Sun, Linh Ka bỗng dưng cho lời khuyên so deep dù... chưa hôn ai bao giờ

Anh Võ Trần Tuấn Thanh tái đắc cử Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Long An

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

bẻ gãy

của quý


Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều