Yêu cầu xử lý nghiêm vụ lạm quyền kiểm tra xúc xích Vietfoods

Sau khi xem xét báo cáo của Bộ Công Thương và Bộ Y tế, Thủ tướng yêu cầu UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo xử lý nghiêm các đơn vị, cá nhân có sai phạm...

Yêu cầu xử lý nghiêm vụ lạm quyền kiểm tra xúc xích Vietfoods - ảnh 1

Đội quản lý Thị trường số 14 Hà Nội bị tố lạm quyền, tùy tiện kiểm tra, tạm giữ và thông tin cho các cơ quan báo chí sản phẩm mang nhãn hiệu Vietfoods.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa yêu cầu UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo các cơ quan chức năng xử lý nghiêm các đơn vị, cá nhân có sai phạm trong vụ việc kiểm tra sản phẩm xúc xích nhãn hiệu Vietfoods.

Văn phòng Chính phủ cho biết, ngày 19/5/2016, Thủ tướng Chính phủ nhận được đơn kêu cứu khẩn cấp của Vietfoods về việc Đội quản lý thị trường số 14 Hà Nội lạm quyền, tùy tiện kiểm tra, tạm giữ và thông tin cho các cơ quan báo chí sản phẩm mang nhãn hiệu Vietfoods chứa chất cấm, gây ung thư không có căn cứ Pháp luật, gây tổn hại đến Thương hiệu và thiệt hại cho nhà sản xuất.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã giao Bộ Công Thương chủ trì, cùng Bộ Y tế và UBND thành phố Hà Nội khẩn trương kiểm tra, xem xét, giải quyết nội dung phản ánh, kiến nghị của Vietfoods.

Sau khi xem xét báo cáo của Bộ Công Thương và Bộ Y tế, Thủ tướng yêu cầu UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo các cơ quan chức năng xử lý nghiêm các đơn vị, cá nhân có sai phạm trong vụ việc kiểm tra sản phẩm xúc xích nhãn hiệu Vietfoods xảy ra tại Đội quản lý thị trường số 14 thuộc Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội theo đúng quy định của pháp luật.

Đồng thời, Thủ tướng yêu cầu Bộ Công Thương chỉ đạo tăng cường bồi dưỡng kiến thức pháp luật, hướng dẫn nghiệp vụ cho cán bộ, công chức quản lý thị trường, tránh xảy ra sai phạm trong thực thi nhiệm vụ.

>> Xem thêm: 

Kết quả Vietlott ngày 18.8: Giải Jackpot 17 tỷ đồng chưa tìm thấy chủ nhân

Trung Quốc: Các hãng công nghệ lớn rót 11,7 tỷ USD vào China Unicom

Công ty bầu Đức lý giải lệch 118 tỷ đồng lợi nhuận vì ‘lỗi đánh máy’

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều