Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Yesung từng phải “chọi” với bao nhiêu đối thủ để có một suất debut cùng Super Junior?

Nam idol đã chia sẻ về sự cạnh tranh khắc nghiệt mà anh từng trải qua thời thực tập sinh.

Ngoài các hoạt động quảng bá cùng nhóm, yesung (Super Junior) hiện còn là cố vấn thanh nhạc đặc biệt cho show sống còn "Under 19" của đài MBC, nơi mà thành viên Eunhyuk cũng là giáo viên vũ đạo. Thường được biết đến với tính cách vui vẻ và hài hước, người xem đã rất ngạc nhiên khi Yesung thể hiện sự nghiêm khắc và thẳng thắn khi dẫn dắt các thí sinh của mình.

Nhìn vào màn trình diễn thiếu chuyên nghiệp và kém hoàn hảo mà các thực tập sinh thể hiện, Yesung đã không giấu nổi sự thất vọng. Sau đó, nam idol thẳng thắn đưa ra lí do cho sự nghiêm khắc của mình bằng việc chia sẻ những khó khăn anh đã từng trải qua khi còn là một trainee.

Yesung lộ rõ sự thất vọng trước màn biểu diễn của các thực tập sinh

super junior vốn là một nhóm dự án, nơi mà các thực tập sinh phải trải qua nhiều vòng thử thách trước khi được chọn làm thành viên chính thức. Nam idol chia sẻ về việc từng phải vượt qua rất nhiều đối thủ, với tỷ lệ "chọi" còn cao hơn cả thi đại học: "Sẽ có bao nhiêu người được ra mắt? Liệu tôi có được một suất trong đó? Khi tôi mới gia nhập công ty, có đến 80 thực tập sinh nam khác. Tất nhiên, nó chẳng dễ dàng gì vì tôi có thể bị loại bất cứ lúc nào. Chỉ có 12 người có thể ra mắt và tôi đã phải sống chết để trở thành 1 trong số họ. Tôi thậm chí không thể cười và tán gẫu với người khác. Chỉ những người đủ bản lĩnh mới có thể ra mắt."

Yesung từng phải “chọi” với bao nhiêu đối thủ để có một suất debut cùng Super Junior? - ảnh 1

Yesung đã chia sẻ thật lòng về sự cạnh tranh khắc nghiệt anh từng trải qua khi còn là thực tập sinh

Giọng ca ấm áp của Super Junior nói thêm: "Để được ra mắt không phải là điều dễ dàng và bây giờ bạn đã có cơ hội tốt, hãy đặt cả cuộc sống của bạn vào đó." Câu nói của Yesung không chỉ là sự chia sẻ mà còn là lời cảnh tỉnh nghiêm khắc cho những thực tập sinh thiếu nghiêm túc, thiếu nỗ lực trong đấu trường Kpop hào nhoáng nhưng vô cùng khắc nghiệt này.

>> Xem thêm: 

TWICE phản ứng trước sân khấu của BTS tại MAMA 2018: Người 'đơ' không cảm xúc, kẻ trầm lặng nghiên cứu, riêng 4 thành viên hú hét, nhún nhảy như những ARMY cuồng nhiệt!

Tuyên bố không quảng bá, ca khúc mới của TWICE không leo lên nổi #1 iChart, phải chăng thành tích trước đây toàn là fandom 'cày cuốc' mà có?

Chồng cũ 'nài nỉ' được đón Giáng sinh cùng Cardi B sau khi bị phát hiện lén lút quan hệ với vũ công của Nick Minaj

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều